New Kapooclub Webboard
Kapooclub Community => Kapoo Guide Book Q&A => ข้อความที่เริ่มโดย: i like เด็กงานดี ที่ ธันวาคม 17, 2020, 06:17:17 PM
-
https://line.me/ti/g2/GFIX68t9URcNqVS0LF38aA?utm_source=invitation&utm_medium=link_copy&utm_campaign=default
-
ในกลุ่มมีเเต่เด็กน้อยหัดเที่ยวคุยกัน เเอดมินกลุ่มก็จะหาเเต่เด็กราคาถูกอย่างเดียว พอบอกเเพงงานดีเเล้วเถียงอย่างกะเด็ก มีเเต่บอกถูกงานดี ร้านเเพงไม่ไป ในกลุ่มก็มีพวกเด็กๆคุยกันน่าเบื่อ
-
ใช่เลย ในกลุ่มมีแต่เด็กหัดเที่ยวคุยกัน แอดมินนี่อยากได้ขาวๆ สวยๆ น่ารัก เด็กๆบริการดีๆๆๆ แต่ราคาต้องถูกๆๆๆ ถ้าบริการไม่ดีก็จะทำร้ายร่างกายเด็ก จะเรียก PR มากระทืบงี้ /ลายแทงก็ไม่มี /เสียเวลา ไร้สาระ
-
เห็นในเทเลแกรม วันๆเอาแต่จะเลียรักแร้
ไล่อ่านไปรู้สึกจะไม่ได้ประโยชน์ สุดท้ายไม่กดเข้าร่วมดีกว่า
ผมเข้าไปทำอะไรวะเนี่ย
-
เเอดมินโคตรกระจอกเลยกลุ่มนี้ เหมือนเก๋า เเต่ยังเด็กน้อย เก่งกับprกับเด็ก พอบอกให้ไปเก๋าเเถวอาบอบนวดใหญ่ๆ เงียบเลย555
-
หลังจากเข้าไปดูมาหลายวัน มายืนยันว่าที่หลายๆท่านเขียนไว้ด้านบนเป็นจริงทุกประการครับ
สิงกลุ่มเที่ยวมาหลายกลุ่ม กลุ่มนี้เป็นกลุ่มที่กระจอกที่สุดที่เคยเห็นมา
แอดมินก็กาก ทำตัวเหมือนเด็กเห่อมอยคุยกัน การบ้านไม่มีหรอก พอว่างๆก็ตังโพล์ไม่ให้ห้องร้าง พอไม่มีไรคุยก็ทำเป็นโชว์เก๋าคุยการเมืองแบบโง่ๆ อ่อนจริงๆ
-
เห็นในเทเลแกรม วันๆเอาแต่จะเลียรักแร้
ไล่อ่านไปรู้สึกจะไม่ได้ประโยชน์ สุดท้ายไม่กดเข้าร่วมดีกว่า
ผมเข้าไปทำอะไรวะเนี่ย
ฮาตรง วันๆจะเลียแต่รักแร้นี่แหละ....เข้าข่ายจิตมั้ยน่ะ