New Kapooclub Webboard
Kapooclub Community => HOT!! Homework => ข้อความที่เริ่มโดย: Rush supa ที่ มกราคม 12, 2021, 09:47:10 AM
-
บอกเลยอยากโดนมากแต่ก็แอบจับตัวได้ยากเพราะร้านปิด พอได้โอกาศเลยไม่รอช้า สอบถามPR และขอไลนน้องทำการจอง ทันที
PR แจ้งว่างานฟิวแฟนบู้นะค่ะ
หลังจากฝ่ารถติดไป น้องก็แวะมารับพาไปขึ้นห้องทันที
รูปร่างหน้าตาน้อง ตรงปกเป๊ะไม่มีผิดเพี้ยนหุ่นดีเอวคอดสไตล์นางแบบ หน้าฝรั่ง น้องเป็นคนพูดน้อย เป็นกันเอง
ก็เลยชวนคุยก่อนเริ่มกิจกรรม อารมณ์ผมและน้องมันบังเอิญไหลไปอย่างรุนแรง ถอดจนหมดตัว ดูดเลียจนทั่วล่างจนลงมาจบที่จุดสำคัญของน้องแล้วละเลงไปตามอารมณ์ น้องเด้งเอวรับและอารมณ์ร่วมดีมากๆ
จนเราทนไม่ไหว ขอวิ่งไปอาบน้ำชำระล้างความสะอาดของไมโครโฟนแปปนึง ระหว่างรอน้องอาบน้ำก็ทำการ Solo ของตัวเองไปพลางๆได้อารมณ์มากๆ น้องออกมาจากห้องน้ำทำการร้องเพลง ร้องสดไม่มีCD ร้องเพราะมากกกกกกฟินฉิบ
-
แล้วก็นัวกันที่เตียง ใครว่าน้องฟิวแฟน น้องก็สายบู้ดีๆคนนึงเลย งานไหลและดีมาก อารมณ์ร่วมมาทุกอย่าง พิมไปยังอยากกลับไปซ้ำเลย น้องชอบควบขึ้นขี่ไมโครโฟน เอวดีมาก ไหลยาวๆ รีดกันจนสุดทาง
ไม่อยากเล่าเลยเอาตรงๆอยากเก็บไว้เองกลัวน้องช้ำ
สุดถ้ายทิบแบงค์เทาไป2 ใบเพราะงานไหลเนี้ยแหละครับ
โดยรวม
หุ่น ดีงามครับคล้ายๆนางแบบ 9/10
หน้าอกหน้าใจ (แท้) 9/10
ร้องเพลงสด 10/10
งานนัวงานไหล 10/10
ความเอ๊กเซ็กซี่ 10/10
ลีลา (เน้นตามใจได้ทุกท่า) 9/10
คะแนนทุกอย่างตามที่ผมไปเผชิญมานะครับ
จะเป็นแบบที่เล่าหรือเปล่าผมไม่กล้าการันตรี
แต่ถ้าน้องดูแลดี อย่าลืมทิปเป็นกำลังใจเล็กๆน้อยๆให้น้องด้วยนะครับ ของดีๆจะได้อยู่ให้พวกเราเที่ยวไปนานๆ55
ขอให้เที่ยวกันอย่างมีความสุขครับ
-
ไลนน้องที่ได้มาครับ ของดีช่วยส่งเสริม
น้องอันดา.165/35
พริตตี้สายเทคแคร์คะ หน้าลูกครึ่งงานตามใจ
https://lin.ee/gHs8jJI
-
ทรงงามแท้ๆ
-
หุ่นทรงสวย แจ่มมากครับผม :82:
-
ไม่น่าจะเอาไลด์ของน้องมาลงในนี้เลยนะครับ เดี๋ยวน้องจะเดือนร้อนเอาได้นะครับถ้ามีคนกดไปเยอะๆ :035:
-
:034:
-
ปลาสวยครับ หุ่นน้องน่า.....มากๆ
:032:
-
ไม่น่าจะเอาไลด์ของน้องมาลงในนี้เลยนะครับ เดี๋ยวน้องจะเดือนร้อนเอาได้นะครับถ้ามีคนกดไปเยอะๆ :035:
น้องอณุญาติจร้า มาลงก็ช่วยนี่ล่ะ
-
หุ่นดี นมสวย เลยครับ :032:
-
หุ่นงาม