New Kapooclub Webboard
Kapooclub Community => KapooClub (Homework) => ข้อความที่เริ่มโดย: SexAddict ที่ เมษายน 02, 2021, 05:49:05 PM
-
อยู่ๆ ก็อยากเที่ยวตอนตีสอง แน่นอนว่าตอนนั้นร้านที่ยังไม่ปิด และอยู่ในหัวเป็นตัวเลือกแรกๆ ต้องเป็น Funky Spa ที่เสนานิคม 1 ซอย 17 เลยทักหาพีอาร์ ให้ส่งรูปน้องมาให้ ว่ามีใครเข้าตากรรมการบ้าง
เห็นรูปน้องไอริน พีอาร์บอกคนนี้ไฟหน้าแท้ๆ แถมงานบู๊ฟีลแฟน เลยเล็งไว้ในใจเลย แต่ว่าตอนนั้นก็ดึกมากแล้ว แถมบางทีน้องคนอื่นถ้าได้เห็นตัวจริงอาจน่าขึ้นกว่า เลยยังไม่จอง แล้วรีบเรียกรถไปดูที่ร้านแทน
พอไปถึงร้านเห็นตัวจริงน้องครบทุกคน มีลังเลในใจเหมือนกันว่าเลือกใครดี แต่น้องไอรินมีภาษีดีกว่า เพราะมีจัดโปรลดราคา แถมมีส่วนลดการบ้านอีก แล้วผมชอบไฟหน้าแท้ซะด้วย เลยจัดเลยตามความตั้งใจเดิม
พอเข้าห้องปุ๊บ ตอนแรกแอบกลัวงานหล่น เพราะน้องเขาพูดเยอะ แล้วยังไม่ยอมให้ทำอะไรมาก แต่หลังจากอาบน้ำเสร็จแล้วเริ่มบรรเลงกันอย่างเป็นทางการ อารมณ์ของน้องค่อยๆ ไต่ระดับจนกระเจิดกระเจิง ไหลยับ ไม่มีลิมิตอะไรเลย
ยิ่งตอนผมก้มลงไปทาสีน้อง ดูเหมือนน้องจะชอบมากๆ แล้วน้ำไหลเยิ้ม สะอาดไร้กลิ่น แถมน้องตอบแทนคืนอย่างถึงใจ ด้วยการจับไมค์ไปร้องเพลงแบบสดๆ อยู่นานอีกต่างหาก
เราจัดกันทุกท่า ทุกบริเวณของห้องให้คุ้มเวลา น้องร้องดังมาก บทรักของเรานี่เรียกได้ว่าบู๊ล้างผลาญ น้องเสร็จเยอะมากไปถึง 3 ครั้ง ส่วนผมเป็นคนเสร็จยากนิดหน่อย แต่ก็ยังไปถึงสวรรค์จนได้
บอกเลยมีซ้ำอีกแน่นอน แต่น้องเขาเข้าแต่รอบดึกมากๆ ซะส่วนใหญ่นะครับ ถ้าไปกลางวันจะไม่เจอ
สินสอดหลังหักส่วนลดการบ้านไม่ถึง 3 เทา ส่วนเรื่องความฟิน ต่างกรรม ต่างวาระนะครับ