New Kapooclub Webboard
Kapooclub Community => KapooClub (Homework) => ข้อความที่เริ่มโดย: Ohye ที่ เมษายน 03, 2021, 06:49:11 PM
-
น้องนิว พีอา สายนางฟ้า บริการดี สู้ไม่ถอย
น่ารักยิ้มตั่งแต่ตอนเจอ ไม่ดรอปจากรูปเลย หุ่นอวบนิดหน่อย ขึ้นงานหลังรูดบัตรเสร็จ เข้าห้องนั่งพูดคุยกันสักพัก พากันไปอาบน้ำ งานอาบน้ำน้องทำได้ดีมากครับ โดนบิวท์ B2B และก้มลงไปร้องเพลงตั้งแต่ในห้องน้ำเลย ผมขอเองแหละ
-
ออกจากห้องน้ำเช็ดเนื้อเช็ดตัวกัน เจอน้องบุกก่อนเลย ให้ผมนอนหันหลังลงตัวและนวดให้ก่อนเลยนและ โหดมาก ลิ้นรัวๆ สักพักหันหน้ามาโดนรัวด้านหน้าอีก 1 ชุด แล้วก้มลงไปร้องเพลงน้ำลายเยิ้ม จนขอบุกบ้าง จับมาจูบก่อนเลย แลกได้ นมแท้นิ่มธรรมชาติ ทาสีให้สักพักไม่ไหวกันแล้วจึงโหลด CD แล้วเริ่มจากท่า เบสิค ก่อน
-
ทำไปสักพักเหนื่อยให้น้อง WOT ให้บ้าง ขึ้นได้เก่งมากครับ มีท่าบด เกือบจะแพ้จึงขอไปท่า DGทำไปสักพัก น้องไม่ยอมปล่อยผม ขอขึ้นให้อีกรอบ และจบด้วยการใช้มือทำให้จนเสร็จ โหดมากครับ ไม่เสร็จไม่ยอม เป็นน้องใหม่ที่ใส่ใจ งานดีเลยครับสักพัก จึงพากันไปอาบน้ำแล้วร่ำลากัน
สรุป ใครชอบน้องสายนางฟ้า สั่นระฆังตามสถานท่องราตรี พูดคุยเก่ง ผิวขาว-เหลือง งานบู๊ ไม่ผิดหวังแน่นอน
-
แค่ ท่าเดินก็แทบขาดใจ
-
:015:
-
บ้านนี้ ของแรร์ ของดี ทั้งนั้นครับ
-
:035: