New Kapooclub Webboard
Kapooclub Community => Kapoo Guide Book Q&A => ข้อความที่เริ่มโดย: HanpoSaidao ที่ มิถุนายน 20, 2022, 10:10:58 AM
-
ถ้าเราไม่ได้จองน้องไว้ แล้ว Walk-in เข้าไปในร้าน พอน้องๆ มาโชว์ตัวแล้วไม่ถูกใจ ไม่ปลุกใจ เราจะเป็นต้องจำใจเลือกมั้ยครับ?
-
ไม่จำเป็นครับ
:048:
ผมนี่ถ้าร้านไหน บังคับให้เลือกผมจะไม่ไปอีกเลย
-
ก็บอก pr ว่าขอบคุณมาก แล้ว จะแวะมาดูใหม่
-
ผมไม่ค่อยเคยเจอครับ
เพราะก่อนไปจะศึกษาข้อมูลไปก่อน
และหนแรกผมจะรอน้องที่เป็นเป้าให้ว่างเลย
ถ้าขึ้นแล้วดีถึงจะซ้ำ
ไม่ดีก็ลากันไปแค่หนเดียว
-
ไม่ถูกใจก็ไม่ต้องขึ้นครับ แต่ถ้าที่ร้านบังคับขึ้นก็เดินออกมาเลยไม่ต้องไปสนหรอกครับ แต่โดยส่วนมากแล้วพีอาร์ร้านจะไม่ค่อยบังคับนะครับ ถ้าเราไปแล้วยังไม่เจอน้องที่ถูกใจ ก็บอกพีอาร์ไปเลยว่าขอคราวหน้าแล้วกัน เพราะครั้งหน้าคุณอาจจะมาเป็นลูกค้าร้านเค้าก็ได้ ถ้าที่ร้านทำตัวแย่ๆลูกค้าก็คงหายไปหมดนั้นแหละ :044:
-
บอกยังไม่ถูกใจ ขอบคุณแล้วกลับ
-
ทำตามคำแนะนำของพวกพรี่ๆข้างบนเลยครับ
เงินเป็นของคุณ
ความงุ่นเป็นของคุณ
อย่าให้คนไม่ถูกใจมาพรากมันไปครับ
:86:
-
ไม่ถูกใจก็ออกครับ แล้วไปดูร้านอื่นต่อ
แต่ pr ยุคนี้ชอบกดดันลุกค้าครับ
เข้าใจแหละว่าต้องหารอบ แต่จะมานั่งกดดัน
ยัดของ(น้องที่ยังไม่ได้รอบแต่เราไม่โดน) ไม่ได้
ไม่โดนก็คือไม่โดน ไม่ต้องเกรงใจร้านครับ
-
บอกเดี๋ยววันหลังมาใหม่ แล้วเดินออก แต่จะให้ดีแอดไลน์ร้านไว้ก่อนเข้าทักไปถามว่ามีใครว่าง แล้วเข้าร้านที่คิดว่าน่าจะโดนทีสุดไปครับ วอล์คอินสดๆเจอเด็กไม่มี ไม่ว่าง เยอะครับ
-
ขอบคุณเพื่อนๆ สำหรับคำตอบครับ
-
ก้อ เเค่ เดิน ออกมา เเร้ว เปลี่ยน ร้าน ไง ค่ะ