New Kapooclub Webboard
Kapooclub Community => Kapoo Guide Book Q&A => ข้อความที่เริ่มโดย: อีกา ที่ สิงหาคม 07, 2022, 08:18:54 PM
-
อยากทราบว่า pr ที่เป็นสุภาพสตรี
มาทำงานต้อนรับในร้านแนวนี้ พี่ๆ ว่าน้องเขาจะเขินๆ หรือเปล่าครับ :019:
เพราะ pr ญ. บางท่านก็แนะนำใหญ่เลย น้องคนนี้เป็นอย่างนั้น น้องคนนั้นเป็นอย่างนี้ แถมรู้คาแรคเตอร์น้องๆ มากกว่า pr ชายด้วย
-
คิดถึงน้องลิเซ่ เจ้าของร้าน lize spa อาซีเอ เคยเจอตอนกำลังเดินอยู่นอกร้าน สวยจนต้องเดินตามเลย ภาวนาให้น้องเดินเข้าร้านซักร้านนึง แล้วน้องก็เดินเข้าร้านนี้ ก่อนเข้าร้านมีแอบหันมามองผมด้วย ผมนี่รีบพุ่งเข้าร้านเลย ปรากฎน้องเป็นเจ้าของร้าน555 น่าจะเป็นเจ้าของร้านที่สวยที่สุดแล้ว ตอนน้องมาแนะนำเด็กที่ร้านทีละคน เป็นผมที่เขินเองมากกว่า ก็เป็นประสบการณ์แปลกๆดี ช่วงนั้นก่อนเกิดโควิต ตอนหลังน้้องคงแบกรับค่าที่ไม่ไหวก็เลยเจ๊ง ไม่รู้ตอนนี้น้องไปอยู่ไหนแล้ว แต่ผมก็ชื่นชมนะคนที่เคยทำแล้วดังมาก สุดท้ายเลิกแล้วมาเป็นเจ้าของกิจการ ส่วนอีกคนก็ไปเปิดร้านทำผม ผมก็ทำได้แค่ชื่นชมอยู่ห่างๆ
-
ไม่เขินหรอกครับ ทำงานแนวนี้ เขารู้อยู่แล้ว รับมือพวกหื่นๆ ถามตรงๆ ทุกวัน ไมงั้นใครจะจ้าง
ตอบไม่ตรง ก็ไม่มี ลค.
-
ไม่เขิลหรอก เราแหละเขิลเอง 5555+ พีอาร์ร้านนวดผู้หญิง ส่วนมากก็พัฒนามาจากเด็กนวดเก่า เลิกนวด มาทำพีอาร์ บางทีก้อกิ้กเจ้าของร้าน บลาๆๆ สกิลสูงพอตัวแล้ว ไม่เขิลหรอก แต่เราอ่ะจะเขิล เวลาจะถามข้อมูลน้อง งานเป็นไง เบรินได้ไหม น้ำเยอะมั้ยอะไรแบบนี้ ยิ่งพีอาร์สวยๆด้วย เขิลกันไปเลย
-
ไม่น่าเขินนะครับ เค้าเจอคนแบบเราๆเยอะ น่าจะชินไปแล้ว :012:
-
คำถามที่ ว่า "เขินไหม"
เขินครับ
เราอาจต้องการบ้านมากขึ้น เพราะไม่กล้าถามบางอย่างจากพีอาร์
แต่ผมว่า พีอาร์ผู้หญิงสามารถอ้อน//กดดัน ให้ลูกค้าขึ้นได้มากกว่าพีอาร์ผู้ชาย