New Kapooclub Webboard

Kapooclub Community => KapooClub (Homework) => ข้อความที่เริ่มโดย: vii2000 ที่ สิงหาคม 22, 2022, 07:54:15 PM

หัวข้อ: ของดียามดึก น้องบีลีฟแห่งFK
เริ่มหัวข้อโดย: vii2000 ที่ สิงหาคม 22, 2022, 07:54:15 PM
วันก่อนไปทานข้าวเลียบด่วน ก่อนกลับลองแวะร้านสักหน่อยมาถึงร้านราวๆสี่ทุ่ม ไม่ได้จองใครมากะว่ามาลองดูหน้างานเผื่อเจอทีเด็ด พีอาร์เรียกน้องๆที่ว่างมาให้ดูส่นใหญ่ก็เคยเห็นเคยขึ้นมาบ้างแล้ว เลยนั่งเล่นๆไปสักพัก แล้วก็เป็นจริง น้องคนนึงเพิ่งเดินเข้ามาในร้านเลย น่าตาน่ารักเลยครับ ไม่เคยเห็นหน้ามาก่อน สอยถามพีอาร์ได้ความน้องเพิ่งมาทำได้ไม่นานแต่ส่วนมากจะมาดึกๆเพราะน้องติดภาระกิจเรื่องเรียน

 :92: :92: :92: :92: :92:

และแล้วก็ได้เป้าหมายในรอบดึกวันนั้น น้องบีลีฟตัวเล็กหน้าตาน่ารักครับ ยังเรียนอยู่ เห็นตัวเล็กแต่มีของนะครับ อกแท้แม่ให้มาขนาดกำลังสวยน่าจะสัก 34 ได้ ของแท้สัมผัสเลยธรรมชาติสุดยอด หุ่นดี น่าอุ้มน่าทะนุถนอมครับ ผิวพรรณก็ถือว่าดีเลยครับ เนียนใช้ได้ นศ บางคนยังไม่เนียนเท่านี้

 :034: :034: :034: :034: :034:

ส่วนเนื้องานเป็นแนวตามใจ อะไรที่พี่ขอน้องพยายามทำให้ครับ งานถือว่าครบสามประการแต่ไม่ได้บู๊ครับเป็นแนวตามใจไหลไปได้เรื่อยๆ เนื่องจากน้องตัวเล็กเลยไม่ค่อยมีแรงมากนัก ชอบให้พี่ๆทำให้มากกว่า ถ้าให้น้องขึ้นให้อาจจะทำได้ไม่นาน แต่ถ้าพี่ทำให้น้องสู้ครับไม่ว่าจะท่าปกติ ท่าหมา น้องรับได้หมด ที่สำคัญน้องไม่ใช่คนเสร็จยากครับ วันนั้นผมเลยช่วยส่งน้องขึ้นสวรรค์ไปสองรอบ ส่วนผมรอบเดียวแต่อย่างเสียวอย่างฟิน สรุปฟินกันทั้งน้องทั้งผม

โอกาสหน้ามารอบดึกคนต้องถามหาน้องบีลีฟอีกครั้ง
หัวข้อ: Re: ของดียามดึก น้องบีลีฟแห่งFK
เริ่มหัวข้อโดย: bird2518 ที่ สิงหาคม 22, 2022, 09:02:41 PM
+1 การบ้านสนุกๆ :044:
หัวข้อ: Re: ของดียามดึก น้องบีลีฟแห่งFK
เริ่มหัวข้อโดย: Straw Hat Pirates ที่ สิงหาคม 22, 2022, 10:51:32 PM
 :002: ขอบคุณการบ้านครับ