New Kapooclub Webboard
Kapooclub Community => Kapoo Guide Book Q&A => ข้อความที่เริ่มโดย: w210 ที่ มีนาคม 03, 2017, 10:29:41 PM
-
พอดีคิดจะเบิ้ลคอร์สครับจะได้อยู่กับน้องๆ นานหน่อยแต่ไม่รู้น้องๆเค้าจะชอบกันหรือป่าวครับ
-
ที่เคยเจอ บางคนก็ชอบครับ ได้รอบ ชัวๆ ไม่ต้องรอ ลูกค้าคนใหม่มา บางคนก็ไม่ชอบเพราะคงอยากพักบ้างสักแปบ หรือไม่ก็อาจจะไม่ถูกใจผม อิออดการขอต่อเวลา
อาทิตย์ก่อน ผมก็ต่อคอร์สน้องครับ เป็น 2.30 ชม เลย อยู่จนอิ่มเลยครับ ห้าๆ น้องก็โอเคนะครับ :048:
-
ขอบคุณครับ กำลังหาเวลาไปที่ hermes อยู่ อยากเบิ้ลคอร์ส กับ น้องที่สอนเราได้ครับ ไม่เคยเที่ยวแบบนี้เลยครับ
-
เคยเบิ้ลกับน้องแค่คนเดียว ทุกวันนี้ยังคิดถึงเสมอ
-
ถ้าเบิ้ลนี้เราต้องบอกตอนจะหมดเวลาหรือบอกตั้งแต่เข้าไปเลยครับอยากรู้
-
ถ้าเบิ้ลนี้เราต้องบอกตอนจะหมดเวลาหรือบอกตั้งแต่เข้าไปเลยครับอยากรู้
อยู่ที่เราครับ ถ้าคิดว่าน้องคนนี้ต้องเบิ้ลแน่จองก่อนจะชัวร์ครับ คิดจะเบิ้ลตอนหมดเวลาบางทีน้องมีจองคิวถัดไปอาจไม่ได้เบิ้ลครับ
แต่อย่าไปลักไก่เบิ้ลเองโดยที่ไม่ได้เชครอบทางร้านนะครับ เห็นใจคิวถัดไปด้วย ผมเองก็แบรร้านๆนึงได้ด้วยเหตุลูกค้าคิวก่อนผมเบิ้ลรอบเอง แล้วทางร้านไม่สามารถจัดการให้ได้ครับ ทางร้านแจ้งว่าโทรไปไม่รับ เคาะประตูไม่ตอบ ไม่รู้จะทำยังไง จะไขเข้าไปก็กลัวเสียน้ำใจกัน ผมเลยถามว่าแล้วคิวถัดไปอย่างผมรอเป็นชั่วโมงนี่ไม่กลัวขัดใจเหรอครับ ร้านตอบว่าพี่ยังไม่ได้จ่ายเงิน แค่นั้นหละครับผมเดินออกและไม่ไปเหยียบอีกเลย