New Kapooclub Webboard
Kapooclub Community => HOT!! Homework => ข้อความที่เริ่มโดย: -Matoom- ที่ มกราคม 09, 2018, 10:42:19 AM
-
น้องโอลีฟ (นม36) The Pink Spa (เพชรเกษม 73/1)
สวัสดีปีใหม่ครับ หลังจากหยุดกลับบ้านนอก สาวๆบ้านนอก ยังไงก็ลีลา ความพริ้วสู้ๆ สาวๆที่มาทำงานกรุงเทพไม่ได้เลย ห่างชั้นจริงๆ ต้องกลับมาตายรัง ที่ The Pink Spa (เพชรเกษม 73/1) ใกล้ที่ทำงานจนได้
คือบอกตรงๆ ว่าคิดถึงนางมากครับ นางหายไปช่วงเดือน ธันวาคม ผมนี้ใจเสียเลยกลัวว่าน้องจะเลิกทำ กลับบ้านนอกไปเสียก่อน พอเปิด Line เอ้า..!! นองมาทำงานด้วย อย่ารอช้า รีบโทรจองซิครับ
พอถึงร้าน น้องมารอรับทักทายกัน แหม จำเราได้ด้วย รู้สึกดีใจมาก .. ช่วงนี้น้องบอกว่า อ้วนขึ้นนะ กลับบ้านไป แม่ขุนอย่างดี แต่ผมดูแล้วไม่เห็นจะอ้วนอะไรน่ารักเมือนเดิม พอเข้าไปในห้องนัวเนียให้หายคิดถึงแป้บๆ น้องถามพี่จะไม่อาบน้ำก่อนหรือไงนะ .. ก็นะคนคิดถึง .. ลีลาการอาบน้ำดีครับสะอาด.. (อันนี้ติงนิดครับคือประตูห้องน้ำมันพัง เลยเปิดน้ำแรงไม่ได้) ช่วงนวดน้องทำหน้าที่ได้ดีครับ จะว่าไปเราผลัดนวดให้กันมากกว่า น้องบอกว่า วันนี้พี่รอบที่ 3 ละ เราก็เห็นใจงั้นพี่จะนวดให้ โอลีฟบ้างนะ ผลัดกัน จบอย่างสวยงามครับ
น้องโอลีฟ (นม36) ........ไม่รู้ในวงเล็บ ร้านให้รวมเป็นชื่อนางป่าว แต่เห็นพรีเซ็นจัง
หน้าตา 8/10
รูปร่าง 8/10
ไฟหน้า 9/10
อาบน้ำ 8/10
นวด 8/10
GF 9/10
-
ปาตัวเดียว เสียวถึงใจ
-
แหล่มคับ
-
น่าลุ้นครับ
-
ทีเด็ดเลยคนนี้