New Kapooclub Webboard
Kapooclub Community => KapooClub (Homework) => ข้อความที่เริ่มโดย: Micro_T ที่ กุมภาพันธ์ 05, 2018, 01:05:14 PM
-
นายไม่ ช่วงนี้จะได้แวะไปซ่ะที งานมันเยอะ ไปแบบไม่ได้จอง เห็นใน Line วันนี้น้องเยอะเป็นพิเศษ :035: ไปถึงร้าน กูๆ ชื่อ เห็นน้องโนริ ว่าง ก็เลย คนนี้แหละ ไม่ต้องดูให้เสียเวลา รอน้องแป๊บนึง ก่อนจะไปขึ้นงาน กับน้อง ซึ่งก็เคยได้ กันอยู่ งานเด็ดแน่นนวล
มาที่ห้องนอนคุยกันนิดนึงให้พอหายคิดถึง :044: ก่อนจะพากันไปอาบน้ำ ไฟหน้ายังคงตู้ม เหมือนเดิม บีบเด้งมือ งานอาบน้ำน้องโนรินี่ถ้าไม่ใจแข็งผมว่ามีลั่น ทั้งถูไถ แวะไปเรื่อยๆ กว่าจะอาบน้ำเสร็จนี่ โดนไปหลายกระบวนท่า งานบนเตียงนี่ พอสนิท อะไรๆ มันก็ลิ่นไหลครับ :032: ไม่เร่งไม่รีบ พลัดกันไปเรื่อยๆ ก่อนจะยอมให้น้องโนริปิดเกมส์ เล่นเอาขาสั่น อาบน้ำนอนกอดกันจนหมดเวลา ใช้เวลาได้คุ้มจริงไม่ ครับวันนี้กับน้องโนริ ผ่อนคลายกันไป
ขอบคุณ Lovely Spa มากๆ นะครับ นานๆไปที ผมนี้ฟินทุกครั้งเลย ขอบคุณคุณนัท ดูแลดีมากๆ ครับ และที่ขาดไม่ได้ก็ท่านผู้ใหญ่ใจดีที่ให้ส่วนลดการบ้านทุกครั้งเลย :048: