New Kapooclub Webboard
Kapooclub Community => KapooClub (Homework) => ข้อความที่เริ่มโดย: prathu ที่ กุมภาพันธ์ 11, 2018, 11:18:49 PM
-
ไปเยี่ยมเพื่อที่เชียงใหม่ สามวัน มีข้อมูลจากกระปู๋คลับ ได้ลายแทงไปสองที่ แต่ไม่มีโอกาสได้ไปพิสูจน์ครับ วันสุดท้ายจองตั๋วรถทัวเที่ยว สองทุ่มครึ่ง ให้เพื่อมาส่งที่บิกซีเอกตร้า ตอนห้าโมง มีเวลาเหลือ จัดเลยครับมีแทกซี่จอดอยู่หน้าห้างค้นนึง บอกสถานที่ให้พาไปส่งครับ ออโรร่าครับ kk park ครับ อาคารพานิชหลายสามหรือสี่ชั้นจำไม่ได้ครับ แต่งสไตหวานแหววสีชมพูครับ ป้ายร้าน ออโร่ร่า โอเคมาถูกทาง
น้องแคทเชียร์ เรียกน้องดูตัวครับ มีเยอะพอสามควร มีที่ละชะชุด 5-7 คน มีสองชุด เลือกคนสุดท้ายชุดสองครับ ชื่อน้องซูกัส ขาวใส อวบ พอไปถึงห้อง น้องชวนอาบน้ำ พอถอด ไฟหน้าน้อง แต่งตูมมาก ขาวทั้งตัว สะโพกพอดิบพอดี จิมิ เร็มตกแต่งเรียบร้อยปิดสนิน ขอนัวเนีย ก่อนเลย ไม่อยากอาบน้ำ แล้ว แต่ก็ต้องอาบครับ ใจร้อน ไปได้
ขึ้นเตียง น้อง บอดี้ ครับ ยังไม่ค่อยชำนาญเท่าไร บอกว่าเป็น นิสิต เอาเชื่อไว้ก่อน เพิ่มรสชาต วันนี้ ขอนัวกะนิสิต บีทูบี อะไร หรือจะสเปร์ ก็ไม่อยากได้ครับ อยากจบ ครบสูตร กันวันนี้ เลย
น้องก็ยอมให้ บอกขอให้เบา ๆ ที่สุดครับ ประสบการณ์น้อย เอา ตามใจ สรุปว่า เหนื่อยครับ ถึงเชียงใหม่เรียบร้อย วันนี้ หมดเวลาเหลือแค่อาบน้ำ แล้วต้อง ลากัน สุดยอดจริง ครับ เพิ่มค่าขนมไปเท่าตัวเลย มีทอนเยอะ