New Kapooclub Webboard

Kapooclub Community => KapooClub (Homework) => ข้อความที่เริ่มโดย: bangkruay ที่ กุมภาพันธ์ 14, 2018, 02:10:20 PM

หัวข้อ: ใหม่ๆสดๆ @ roommate สาย1
เริ่มหัวข้อโดย: bangkruay ที่ กุมภาพันธ์ 14, 2018, 02:10:20 PM
ไปธุระแถวสาย 1 รัศมีพอดีจัดเวลาได้เลี้ยวสักหน่อย ไม่ได้จองใครแต่ปกติผมก็ไม่ชอบจองอยู่แล้วไปลุ้นหน้างานเลย วันนี้ก็เหมือนจะดวงไม่ค่อยดีถึงขนาดห้องเต็มน้องที่เหลือก็ไม่ค่อยเข้าตาเท่าไร จะรอก็เวลาไม่ได้เลยลองให้ pr เสนอหน่อยก็มาจบที่น้องใหม่มาวันแรกเลยถ้าพี่ชอบก็เป็นคนแรกของน้องเลยครับ เขาว่างั้น อย่างนี้ต้องจัด
  ขึ้นห้องมาน้องพูดน้อยดูเกร็งๆถามว่ากลัวพี่เหรอน้องบอกป่าว แจ่บอกว่าหนูสักมานะพี่จะชอบเหรอตอบทันที่ไม่ซีเรียส ในใจคือกุจ่ายตังค์แล้วให้กุทำไง 55 แต่มีดีครับเปิดมาเจอนมแบบประทับใจ ใหญ่ แท้ แน่น สวยงาม เลยรีบไปอาบน้ำดีกว่า น้องบอกอาบมาแล้วแต่จะอาบกับพี่ก็ได้ ชอบๆ อาบน้ำเรื่อยๆขัดจรวดจนตั้งขึ้นฟ้า สะอาดเลย
   มาต่อเลยที่เตียงน้องนวดให้พอเป็นพิธีแล้วเริ่มจู่โจมแต่เหมือนมือใหม่จริงๆค่อยๆเนิบๆแบบเขินอาย เลยจัดการน้องเองเลยจากริมฝีปากลงมาจนสะดือตามลิมิตสำหรับน้อง งานน้องจะเป็นแบบรับอย่างเดียวนะแต่สเปย์ใส่ถุงให้นะครับหวงตัวไปนิด จุดเด่นที่ที่นม แนวผอมบาง ถ้าใครชอบก็จัดเลยน้องยังใหม่จริงๆ ค่อยๆนะครับอาจจะมีทอน
หัวข้อ: Re: ใหม่ๆสดๆ @ roommate สาย1
เริ่มหัวข้อโดย: ตี๋ ดอยตุง ที่ กุมภาพันธ์ 14, 2018, 09:39:36 PM
น่าสนใจ  :032:
หัวข้อ: Re: ใหม่ๆสดๆ @ roommate สาย1
เริ่มหัวข้อโดย: paradoxboy ที่ กุมภาพันธ์ 15, 2018, 08:25:57 AM
ค่าครอสเท่าไรครับ