New Kapooclub Webboard
Kapooclub Community => Kapoo Guide Book Q&A => ข้อความที่เริ่มโดย: aof439 ที่ มีนาคม 01, 2018, 08:20:13 AM
-
ร้านนี้ผมไปบ่อยเรียกว่าร้านประจำเลยก็ว่าได้มีเด็กเยอะ ผมสะสมแต้มเข้าหน้าที่ 3 ไปแล้ว ผมมักจะซำ้คนที่ผมรู้สึกชอบและพอใจจะขึ้น แต่วันนี้ผมขอระบายหน่อยนะครับ (ทางร้านบอกว่าแชร์ได้ถามแล้ว)
วันพุธผ่านมาผมตั้งใจว่าจะขึ้นแสตมป์ เลยจองตั้งแต่ 3 โมงกว่า ร้านบอกว่าจะเข้าขึ้นรอบ 4 ทุ่ม ผมก็ตรงเวลาตลอด พอไปถึง4ทุ่มร้านบอกว่ามาไม่ทัน บอกมา 5ทุ่ม ร้านถามพี่จะรอมั้ยผมบอกรอ ผมก็รอถึง 4 ทุ่มครึ่งบอกไม่รับผม ร้านบอกน้องไม่รับคนชื่อ... ร้านก็ดีให้ผมอ่านข้อความที่ร้านคุยกับน้องคือนางดึงเชิงบ่ายเบี่ยงเพื่อจะได้ไม่ต้องขึ้นงานกับผม บอกว่าจะรอก็รอไปคุยกับแมวไป เจอหน้าก็ไม่ขึ้น ผมถามน้องรู้ชื่อผมได้ไงร้านบอกเด็กที่ร้านบอก ผมรู้สึกแย่มากครับ แย่สุดๆ ผมเคยขึ้นน้องแต่ผมไม่เคยทำอะไรแย่ๆใส่น้องนะครับ ตอนขึ้นงานเมื่อก่อนพอเข้าห้องน้องนั่งเล่น ipad เสร็จงานก็ไม่ดูแลต่อผมก็ไม่ว่านะแต่การที่น้องไม่รับผมอยากรู้ว่าผมอะไรผิด ผมนั่งรอตั้งนานเสียเวลาอีก ผมก็เลยคุยกับร้านทีหลังจากขึ้นคนอื่นและกลับบ้านแล้ว ร้านบอกน้องไม่รับเพราะผมแข็งๆอ่อนไม่ทำ(หลังๆนี่ผมขึ้นน้องหลายคนก็ไม่มีปัญหา) ยอมรับว่าเมื่อก่อนไม่มีตังเที่ยวเลยใช้มือแต่เดี๋ยวนี้มีตังเที่ยวแล้วอยากแก้อาการดังกล่าว และก็อย่างขึ้นก็คนที่ผมพอใจจะขึ้น อยู่ดีๆมาทำกับแบบนี้ ผมรู้สึกแย่มากเลยครับ
ถ้าเหตุผลแบบนี้
สมมติผมอ้วนดำ ไปหน้าร้านบอกเลือกน้อง น้องบอกไม่รับเพราะอ้วนดำไม่ชอบ อย่างนี้ก็ได้เหรอ ปกติ concept ร้านบอกลูกค้าไม่ชอบเด็กเปลี่ยนเด็กได้ แต่อันนี้เด็กไม่ชอบเปลี่ยนลูกค้าได้?
ร้านก็ดีนะครับยินดีคืนเงินให้เต็มจำนวนเพราะผมไปถึงผมมักจะจ่ายเงินเลย ทางร้านก็คุยกับผมดีแต่เจอเหตุการ์ณแบบนี้น่าจะมีอะไรให้ผมหน่อยโดยไม่ต้องร้องขอก็น่าจะดี(เช่น ส่วนลดนิดๆหน่อย)
ขอบคุณน้องฟิสิกส์ที่ดูแลผมวันนั้นดีมากๆ
หลังจากนี้ขึ้นน้องที่รักบริการในงานบริการดีกว่า เช่น ญี่ปุ่น กันดั้ม ฟิสิกส์ อาชิ ไชนีส ฯลฯ
ปล1. ใครจะด่าจะว่าเรื่องการแชร์ของผมก็ได้แล้วแต่มุมมองผมไม่ว่าครับ
-
:030:
-
ขอบคุณมากครับที่กรุณามาแชร์ข้อมูล...
ความเห็นส่วนตัวนะครับ ผมว่าจบแบบนี้ดีแล้วครับ ดีกว่าไปฝืนใจกัน ชิล ๆ ครับ น้องเค้าไม่ใช่แฟนครับ จาก ปสก เป็นเรื่องปกตินะครับ เราเลือกน้องได้ น้องก็เลือกเราได้ ไม่ผิดกติกาครับ เพียงแต่ท่านอยากรู้เหตุผลที่แท้จริง ซึ่งผมคิดว่า อจินไตยครับ รู้ไปก้ไม่มีอะไรดี ถ้าไม่ดีเราก็แย่อาจถึงขั้นหมดความมั่นใจ ที่แน่ ๆ เรารู้สึกแย่กับน้องเค้าแน่ๆ ถึงท่านจะคิดว่าไม่ แต่ผมว่าเป็นไปไม่ได้ครับ มีแต่ แพ้กับแพ้ครับ สำหรับกรณีนี้ถ้าผมจะออกความเห็นได้คงมีแต่น้องเค้าไม่ควรตอบแบบนั้นครับ คำพูดดี ๆ มีอีกเป็นร้อยเป็นพันล้านคำ สามารถเลือกที่จะพูดได้อีกตั้งมากมาย ผมว่าถ้าน้องเค้าโดนคนพูดตอกกลับมาแบบนี้บ้างคงไม่ต้องบอกนะครับว่าน้องเค้าจะรู้สึกยังไงถ้าเค้ามีชีวิตและจิตใจเหมือนเรา ๆ แค่น้องบอกว่าไม่สะดวกก็เพียงพอแล้ว ส่วนทางร้านเค้าก็ทำทุกอย่างดีที่สุดแล้วนะผมว่า ขอชมเชย เพราะอย่างน้อยเค้าก็แสดงความจริงใจให้เห็นด้วยการให้ดูแชทไลน์ ผมเคยเจอเคสหัวหมอล่อลูกค้าเข้าร้านบอกว่ามาแล้วมั่งขึ้นงานอยู่บ้างแล้วประมาณว่าจะเลือกคนอื่นแทน ผมเซ็งยิ่งนัก อย่าไปสนใจเลยครับ เรามาหาความบันเทิงเริงใจพักผ่อนหย่อนคลาย เห็นไหมหละครับ ว่าสุดท้ายน้องฟิสิกส์ก็เป็นอีกทางหนึ่งซึ่งทดแทนกันได้ 555 อาจจะดีกว่าด้วยก้ได้นะครับ อันนี้ท่านคงต้องเล่าให้ท่านอื่นฟังด้วย อิ อิ เผื่อเจอเหตุการณ์คล้ายกันจะได้คลำทางออกถูก
-
คนสวยๆเยอะแยะครับ(แต่วันนั้นตั้งใจจะขึ้นคนนี้เลยเซ็งๆนะครับ เสียเวลานั่งรอ) ตอนแรกกะจะไปอีกร้านนึงน้องดันกลับแล้ว -_-! เพราะปกติคนนี้ผมซ้ำไป 5 รอบ ดันมามีประเด็นครั้งที่ 6 ไม่เป็นไรครับจบไปละเพราะยังไงก็มีคนสวยๆพร้อมบริการผมอีกเยอะ
-
เป็นกำลังใจให้ครับ แต่ผมขอติร้านนิดนึงครับ เมื่อรู้ว่าน้องเขาไม่ขี้นแน่นอน น่าจะบอกเร็วกว่านี้ครับ จะได้ไม่เสียเวลานั่งคอย คิดว่าบอกกันตรงๆ จขกท น่าจะรับได้ และจะได้ขี้นน้องคนอื่น
ปล กรณีแบบนี้ อยากฝากทางร้านหลายๆร้าน (ถ้าเข้ามาอ่าน) ผมว่าบอกตรงๆเลยครับจะได้ไม่เสียเวลาครับ กับกรณีกลับกัน ช่วยกรองให้น้องๆๆด้วยครับเพราะบางคนนี้เล่นพิศดาลมาเลยครับ
ไปหลายร้านถามน้องๆๆ บอกเจอแล้วร้องไห้มาหลายคนแล้วครับ ถือว่าเป็นวาระที่ดี :002: