New Kapooclub Webboard

Kapooclub Community => Kapoo Guide Book Q&A => ข้อความที่เริ่มโดย: G20 ที่ มีนาคม 15, 2018, 09:47:32 AM

หัวข้อ: เงินหาย
เริ่มหัวข้อโดย: G20 ที่ มีนาคม 15, 2018, 09:47:32 AM
เมื่อวานไปเที่ยวร้านนึงย่านสาทร เห็นรูปเลยจองไว้กับ PR ไปเจอตัวจริงไม่ค่อยถูกใจเท่าไร แต่ไหนๆจองแล้วก็เลยขึ้น
น้องอาบน้ำให้เรานิดเดียว ส่วนตัวน้องอาบนานพอควร พอขึ้นเตียง น้องตั้งหน้าตั้งตา จะรัวอย่างเดียว ไม่บิ้วอะไรเลย ผมนี่อารมณ์เสียมาก คุยไปคุยมา สรุปว่าน้องอยากรับงานจบ ซึ่งผมไม่ได้อยากเท่าไร สรุปน้องไม่ทำไรเลย ทั่งๆที่ร้านแจ้งฟรีสเปย์ แต่น้องบอกไม่ทำและก็นอนๆอยู่อย่างงั้นผมนี่หมดอารมณ์ ผมลุกใส่เสื้อผ้ากลับบ้านเลย น้องก็ยังนอนอยู่แบบนั้น เสียเงินค่าคอร์สไปแล้วเจอแบบนี้อย่างเซ็ง... :004: :004: :004:
หัวข้อ: Re: เงินหาย
เริ่มหัวข้อโดย: conanman ที่ มีนาคม 15, 2018, 10:11:57 AM
ไปร้านใหญ่ร้านดังครับจบทุกอย่าง  ถึงไกลหน่อยแต่คุ้มครับ
หัวข้อ: Re: เงินหาย
เริ่มหัวข้อโดย: G20 ที่ มีนาคม 15, 2018, 10:15:43 AM
ไปร้านใหญ่ร้านดังครับจบทุกอย่าง  ถึงไกลหน่อยแต่คุ้มครับ
ในเวปก็มีร้านนี้ครับ แต่ไม่อยากเอ่ยชื่อ เพราะคุยกับ PRแล้ว เขาเสนอส่วนลดมาให้ครับ
หัวข้อ: Re: เงินหาย
เริ่มหัวข้อโดย: conanman ที่ มีนาคม 15, 2018, 11:40:30 AM
เอาใหม่ครับ  ไปแต่ร้านดังมีการบ้านเยอะครับ   ร้านที่มีรายชื่อที่นี่ไม่ได้รับประกันว่ามันจะดี 

ส่วนเรื่องจองก่อนเห็นตัว  ทำได้ครับ  แต่ทำกับคนที่มีการบ้านเยอะเช่นเดียวกัน

ท่องให้ขึ้นใจครับ  ไม่เจอตัวจริงไม่จอง

หัวข้อ: Re: เงินหาย
เริ่มหัวข้อโดย: KKK444 ที่ มีนาคม 15, 2018, 11:57:01 AM
บอกพิกัด หรือ inbox ร้านมาให้หน่อยครับ อยากทราบจิงๆ สมัยนี้เจอร้านที่ไม่ส่งรูปให้ ถ้าจองไปก็เปลี่ยนไม่ได้ ไปดูหน้าร้าน เหมือน เอาน้องอะไรออกมาไม่รู้แล้วติต่าง ว่าเป้นน้องคนนั้น ทำเหมือน ลูกค้าแบบเรากินหญ้าเลย :87:
หัวข้อ: Re: เงินหาย
เริ่มหัวข้อโดย: G20 ที่ มีนาคม 15, 2018, 12:33:11 PM
เอาใหม่ครับ  ไปแต่ร้านดังมีการบ้านเยอะครับ   ร้านที่มีรายชื่อที่นี่ไม่ได้รับประกันว่ามันจะดี 
ปกติก็ไปหน้างานครับแต่คราวนี้นึกขี้เกียจเลยจอง พอละเข็ดๆ55

ส่วนเรื่องจองก่อนเห็นตัว  ทำได้ครับ  แต่ทำกับคนที่มีการบ้านเยอะเช่นเดียวกัน

ท่องให้ขึ้นใจครับ  ไม่เจอตัวจริงไม่จอง

ปกติก้ไปหน้างานแต่คราวนี้นึกอยากจอง
หัวข้อ: Re: เงินหาย
เริ่มหัวข้อโดย: conanman ที่ มีนาคม 15, 2018, 08:09:02 PM
ล่าสุดเพิ่งไปวันนี้ครับ​   เป็นตัวท๊อปของร้าน  ค่าคอสแพงสุดของร้าน​  การบ้านเยอะสุดของร้าน
ถามพีอาร์บอกก่อนว่าผมชอบคนสวย​  พีอาร์ยืนยันว่าสวยงานดีเลยจองแบบข้ามวัน
คือไม่ได้ชอบดูถูกผู้หญิงน่ะครับ​ เจอตัวจริงที่ร้านน้องหน้าแป้นมาก​ หน้าตาเป็นเด็กบ้านนอกมาก​ ไม่ต้องถามเลยว่าเป็นคนต่างจังหวัดใช่ไหม​  คือคนอื่นอาจจะมองว่าสวย​ แต่ผมไม่หล่อแต่สเปคสูงส่งมาก​ ไม่ถึงกับไม่เอาไหนนะ​  10ผมให้6
แต่รูปร่างผ่าน​ กำลังพอดี
งานดีงามอลังการมาก​  ไม่เคยเห็นใครบิ้วแบบทิ้งตัวได้ขนาดนี้​ ตั้งใจทำให้เราเสร็จ​  บอกว่าเหนื่อยแต่ก็ยังทำต่อ​ สมแล้วที่เป็นตัวท๊อปของร้าน
ปัญหาของที่นี่คือไม่มีรูปอันเซ็นให้ดู​ มีแต่รูปร่างให้ดู​  คือมันไม่มีประโยชน์อะไรเลยต่อให้รูปร่างเป็นนาฬิกาทราย​ แต่หน้าตามันไม่ใช่เสปกเรา​ แถมจะขอไปดูหน้างานก็ไม่ได้​  เพราะน้องตัวรองอาจจะได้​ แต่ตัวท๊อปโดนจองหมดแล้ว​  ทางออกเดียวที่จะเจอตัวท็อปคือจองแบบไปตายเอาดาบหน้า
แต่ร้านนี้ดีกว่าร้านอื่นคือเป็นบ้านไม่ใช่โรงแรมไม่ใช่หอพัก​ แสงจากข้างนอกมันทำให้ห้องมันสว่างดี​ เห็นรูปร่างน้องชัดดี

ไม่กล้าบอกพีอาร์ว่าไม่เห็นสวยเลย
หัวข้อ: Re: เงินหาย
เริ่มหัวข้อโดย: เอเลี่ยน Jacky ที่ มีนาคม 16, 2018, 01:35:01 PM
สู้ ๆ ครับ คิดบวกเข้าไว้ เราจะเที่ยวแบบ happy จ้า
หัวข้อ: Re: เงินหาย
เริ่มหัวข้อโดย: G20 ที่ มีนาคม 16, 2018, 02:11:19 PM
สู้ ๆ ครับ คิดบวกเข้าไว้ เราจะเที่ยวแบบ happy จ้า
พยายามคิดบวกอยุ่ครับ หวังว่าไปรอบหน้าเจอสิ่งดีๆ  :034: