New Kapooclub Webboard
Kapooclub Community => KapooClub (Homework) => ข้อความที่เริ่มโดย: pen36 ที่ พฤษภาคม 13, 2018, 02:02:55 PM
-
นานๆจะส่งการบ้านให้ยลซะที อย่างแจ่มน้องแบมนี่เธอแรงจริงๆครับ น้องเขาแรงจริงท้อปมากจองมาไม่ค่อยจะว่าง เขาว่าเธอสวยเหมือนดาราเซ็กซี่สตาร์ ใหม่ สุคน พอจะนึกภาพออกว่าสวยเซ็กซี่แค่ไหน ตัวจริงน้องสวยสมกับที่พีอาร์บอก หน้าสวยผมยาว ผิวขาวเนียน เนื้อตัวดีนมสวยแท้ได้รูปทรง เอวเล็กคอดกิ่ว สะโพกผายกลมกลึง ชวนให้ลึงค์โด่เสียจริง
-
เก็บน้ำไว้หลายวันเจอน้องแบมเข้าไปกลัวเสร็จเร็วนะสิ แต่ผมเลือกคอร์ส 1.30ชม. ได้สองน้ำแถมมีบ๊วบด้วย คุ้มจริงๆ น้องแบมเธอก็คุยเก่งสวยดูดีไปหมด อยากจะกลืนเธอทั้งตัวจริงๆเลย น้องเริ่มถอดออกทีละชิ้น จากเสื้อกระโปรง เสื้อในและกางเกงในเล่นเอาหวั่นไหวสุดๆ ตอนนี้ปล่อยให้น้องเข้าไปอาบคนเดียวก่อนห้องน้ำที่ว่าแคบแล้วพอผมเข้าไปก็แคบลงอีก เลยได้ยลโฉมน้องแก้ผ้ายืนอาบน้ำคนเดียวนี่ฟินสุดๆ แล้วเราค่อยอาบเองสะดวกกว่า
-
จูบแรกจากผมเริ่มกับเธอก่อนน้องหลับตาพริ้มแล้วยื่นลิ้นหวานๆออกมาบิ๊วกัน ริมฝีปากน้อยๆค่อยๆประกบพร้อมกับสอดลิ้นเข้าไปแลกกันอย่างดูดดื่มจนตั้งตัวไม่ทัน น้องทำด้วยความละมุนนิ่มนวลจนผมเคลิ้มเธอก็เอามือมาจับกะปู่ผมแล้วก็ลูบไข่รูดไปที่ก้นบ้างขาอ่อนบ้างจนเสียวซี๊ดไปทั้งร่าง พอละจากปากผมน้องก็ลงตำ่ทันที ที่หน้าขาอ่อนจุดสำคัญเลย เธอจัดการจุดยุทธศาสตร์ทั้งหมดจนผมทนไม่ไหว ผมโดนจอดรถเสร็จไปแล้วตอนนี้
-
น้องบอกพักก่อนก็ได้นะเดี๋ยวหนูนวดให้ เล่นเอาหายเหนื่อย น้องแบมนวดได้ดีจริงๆผ่อนคลายไปได้พักใหญ่พอมีเวลาใส่กันต่อ ผมลองไปอาบน้ำอุ่นจัดๆให้เรียกน้ำที่สองมาได้เร็วขึ้นพร้อมดื่มน้ำเปล่าเยอะๆแล้วก็มาหาน้องที่เตียงในท่าด๊อกกี้ แล้วผมก็เริ่มลองชิมของสงวนน้องบ้าง เธอมีสะดุ้งเล็กเลยจัดให้เธอชุดใหญ่ทั้งก้นทั้งจิม โดนทาสีกระจาย
น้องบอกไม่ไหวแล้วตอนนี้ก็พร้อมรบเรียบร้อยแล้วจัดท่าด็อกนี่แหละ มองตัวเองในกระจกเพิ่มความเสียวมากขึ้น และแล้วก็เสร็จได้จริงแต่น้ำน้อยกว่าครั้งแรกเยอะแต่เสียวมากกว่านะ
-
สรุปน้องดีจริงงานแน่นด้วยคุณภาพ ตามใจได้หมด เนื้อตัวสวย นมสวย ข้างล่างดีสุดๆ ชม.นี้ที่เดอะเกรท อาซีเอต้องเธอเลย
-
น่าลอกมากครับ ชอบหุ่นแบบนี้
-
หุ่นดี ธรรมชาติล้วนๆๆ :044:
-
เว้าหน้าเว้าหลัง :032:
-
งามจริงๆ