New Kapooclub Webboard

Kapooclub Community => KapooClub (Homework) => ข้อความที่เริ่มโดย: Micro_T ที่ กันยายน 26, 2018, 11:51:24 AM

หัวข้อ: การบ้านน้องใหม่ D473 @ Lovely Spa
เริ่มหัวข้อโดย: Micro_T ที่ กันยายน 26, 2018, 11:51:24 AM
 การบ้านคราวนี้ เป็นการจองแบบเร่งด่วน เห็นรูปที่ Promote ถึงกับต้องรีบจอง ขอคิวแรกของวัน ไปรอที่ร้านก่อนเวลานิดหน่อย จอดรถรอ เห็นน้องคนนึงลงจากรถ Taxi ขาวสว่าง หุ่นดีมากๆ เดินเข้าร้าน ผมนี่ภาวนา ให้เป็นน้องที่ผมจองไว้ ผมเดินตามเข้าไป และก็ จริงครับ  D473 ที่ผมจองไว้นั่นเอง ...  :034: งานนี้ ฟินแน่นอน จ่ายค่าสินสอด แล้วนั่งรอเลยครับ

 มาที่ห้อง ... ผมนี่เขิลนิดๆ กำลังจะหันไปถอดถุงเท้า ... น้องเดินมา พร้อมกับ ชุดที่หลุดออกมาครึ่งตัว ... ให้เห็นไฟหน้าที่สวยมาดๆ ครับ  :038: อึ้งเลยครับ น้องเดินมา ให้ผมกอดจากทางด้านหลัง "ละลายพฤติกรรมกันก่อนนะค่ะ" น้องบอกกับผมแค่นี้ ... งานนัวก็บังเกิด คนอะไร โคตรหอมเลยครับ ... น้องบอกเพิ่งอาบน้ำจากที่ห้องแล้วก็ออกมาทำงาน นัวกันพักนึง ก็ได้เวลา อาบน้ำ งานอาบน้ำนี่ เกือบแพ้ ... นัวกันยับ มาที่เตียง  :044: ไม่มีงานนวดเลยครับ น้องลุยก่อน งานมันดีจนแทบแพ้ตรงนั้น แต่ก็แข็.ใจรอดมาได้ ไหลใส่กันกันเสร็จ ... น้องดูแลดีมาก ขี้อ้อน ดูๆ แล้วน่าหลงรักเลย หลังจากเสร็จก็นอนคุยกัน อาบน้ำ และก็นั่งคุยกันจนครบเวลา ไม่มีเร่งรีบ คนนี้งานดีตริงๆ ครับ

 ขอบคุณ Lovely Spa นะครับ น้องงานดีมากๆ น่ารัก และติดค้างน้อง...ต้องไปซ้ำแน่ๆ ขอบคุณ PR แหม่มนะครับ จองให้คิวแรกเลย และที่ขาดไม่ได้ก็ท่านผู้ใหญ่ใจดีที่ให้ส่วนลดการบ้านนะครับ  :048: