New Kapooclub Webboard

Kapooclub Community => KapooClub (Homework) => ข้อความที่เริ่มโดย: H Λ D Ξ S ที่ กันยายน 29, 2018, 12:09:48 AM

หัวข้อ: ตามเก็บไปอีก 1 สาว งานตามใจ น้องลาเต้ @Bonanza
เริ่มหัวข้อโดย: H Λ D Ξ S ที่ กันยายน 29, 2018, 12:09:48 AM

ไลน์หา PR เช็ครอบ น้องๆ ซะหน่อย มีอยู่หลายคนเลย จึงตัดสินใจเข้าไปยลโฉมน้องที่ร้านดีกว่า น้องๆ ก็เรียงรายกันออกมาให้ดูหน้าตา  :84:

เอลซ่า ลูกแกะ อะตอม วาวา ดิออร์ และลาเต้ ส่วนใหญ่เก็บมาแล้ว มีลาเต้กับดิออร์ แต่ถูกใจลาเต้นะ จึงสอบถามงานจาก PR ประกอบการตัดสินใจเพิ่ม

สรุปแล้ววันนี้เลือกสู้รบกับ ลาเต้แล้วกัน จ่ายเงินเสร็จสรรพ เข้าไปรอน้องในห้อง ไม่นานก็ตามมา หน้าตาน้องจะออกแนวเด็กๆ คมๆ หน่อย

แกะเปลือกออกมา ตัวเล็กน่าอุ้ม ไฟหน้าโมมานะครับ ใครสายแท้ก็ผ่านไป เป้าหมายในการจู่โจม เกลี้ยงเกลา ฟิลใสๆ น่าปะทะมิน้อย

งานอาบน้ำละเอียดอ่อน สะอาดดีตามมาตรฐาน ไม่มีตกหล่น พูดคุยกันไปนิดหน่อย ให้คุ้นชิน แล้วก็ออกมานอนรอที่เตียง

ตัดมางานที่เตียง บอกน้องไม่ต้องนวดครับ พี่ขอนัวเลยละกันนะ น้องไม่ขัดครับ งานบิ้ว งานจุ๊ฟ ทำได้ดี มีเคอะเขิลบ้าง

งานร้องเกะ ฟิลเด็กๆ ยังไม่ค่อยพริ้วและบู้สุดซอยเท่าไหร่ ไม่เป็นไรอันนี้ผมไม่ซี งานทาสี  :032: น้องก็บอกจุดที่จะจั๊กจี้มาก่อน

ไปได้ดีไม่มีสะดุด ฟิลและซาวธรรมชาติ พลัดกันรุกรับไปจนจบศึก ถึงจะตัวเล็กๆ น้องสู้ขาดใจไม่มีถอยเลย

สรุป ตัวเล็กอุ้มง่าย อุ้มได้อุ้มเลย ไม่บู้ เหมาะกับสายชงเองกินเอง ไม่ขัดใจ (แต่ต้องคุยกันให้เข้าใจก่อนนะ) ได้ทุกที่ดีทุกท่า ทอนเน้นๆ


ปล. ต่างกรรมต่างวาระ โชคดีมีทอนทุกท่านครับ :044: