New Kapooclub Webboard

Kapooclub Community => KapooClub (Homework) => ข้อความที่เริ่มโดย: somkid69 ที่ ธันวาคม 02, 2018, 07:52:02 PM

หัวข้อ: หว่าหวาหอหญิง horying ขอส่ง homework เป็นครั้งสุดท้าย
เริ่มหัวข้อโดย: somkid69 ที่ ธันวาคม 02, 2018, 07:52:02 PM
เงินเดือนออกปุ๊บ ร่างกายก็อยากผ่อนคลายขึ้นมาทันที หาเวลาเหมาะแวะเลียบด่วน ไม่ได้มาหอหญิงมาเกือบเดือน เวลาไม่เป็นใจ เราเองเป็นคนที่ถ้าติดใจใครแล้ว ก็จะขึ้นซ้ำๆ ไม่อยากต้องมาทำความรู้จัก พูดคุยแก้อาย รู้จักกันแล้ว เวลามาเจอ ก็เหมือนมาเจอคนรู้ใจ พูดคุยได้ไม่เกร็ง ต่างคนต่างสบายๆ ที่หอหญิง เราขึ้นกับน้องหว่าหวา น่าจะเกินห้าครั้งหล่ะ ประทับใจตั้งแต่ครั้งแรก จนถึงครั้งนี้ เลยตัดสินใจว่า ส่งการบ้านอีกกี่ครั้งก็ยังเหมือนเดิม เลยขอส่งครั้งนี้ homework น้องเป็นครั้งสุดท้ายแล้วกัน

น้องเข้าไม่ค่อยบ่อย สัปดาห์หนึ่ง 2 วันบ้าง บางทีก็หายไปเป็นสัปดาห์ เราเองก็ถ้าเห็นน้องเข้า และเราสะดวกก็จัดไปทันที งานอาบน้ำมาตรฐานคงเส้นคงวา น้องตัวเล็ก ค่อนข้างหมวย คุยเก่งและเป็นกันเอง พูดคุยทักทาย เพราะหายกันไปนาน อาบน้ำเสร็จ มานั่งพักรอที่เตียง จากนั้นฉากรักก็เริ่มขึ้น นัวเนีย คลอเคลีย น้องบิวต์ได้มืออาชีพเหมือนเดิม ขออะไร น้องจัดให้ได้  ขึ้นสุดลงสุดจริงๆ ทุกครั้งต้องบอกกับน้อง ใจเย็นๆ เดี๋ยวจะไม่ได้ปฏิบัติภารกิจซะก่อน เมื่อทุกอย่างได้ที่ จะรอช้าอยู่ใย ข้อดีของการขึ้นซ้ำ คือน้องจำได้ว่าเราชอบท่าไหนเป็นพิเศษ บู้สะบั้น เหงื่อโทรมกายากันเลยทีเดียว

สรุปอีกครั้งแล้วกัน หน้าตา = หมวย, รูปร่าง = ตัวเล็ก เนียนกริ๊บ ไม่สัก, ช่วงบน =  โมแต่โอนะ, ช่วงล่าง = สะอาด, งาน = ดีมากอย่างมืออาชีพ, สถานที่ = สะอาด พีอาร์สุภาพเป็นกันเองเช่นเดิม (http://www.sscupload.com/kpc2012/201812/1543755043.jpg)

หัวข้อ: Re: หว่าหวาหอหญิง horying ขอส่ง homework เป็นครั้งสุดท้าย
เริ่มหัวข้อโดย: H Λ D Ξ S ที่ ธันวาคม 02, 2018, 08:42:18 PM
 :044: น่าลอกแต่พิกัดทำการ ไกลไปหน่อย