New Kapooclub Webboard

Kapooclub Community => KapooClub (Homework) => ข้อความที่เริ่มโดย: vii2000 ที่ มีนาคม 17, 2019, 11:05:43 AM

หัวข้อ: สมการรอคอย ในที่สุดก็ได้เจอกันอีกครั้ง กับน้องฟิวชั่น@ฟังกี้
เริ่มหัวข้อโดย: vii2000 ที่ มีนาคม 17, 2019, 11:05:43 AM
 :048: :048: :048:
 :048: :048: :048:

สวัสดีครับ วันนี้ได้มีเวลามาส่งการบ้านอีกครั้งครับ

หลังจากน้องฟิวชั่นกลับจากไปทำธุระก็พยายามนัดน้องหลายครั้งแต่คลาดกันไปคลาดกันมาตลอด

จนในที่สุดสวรรค์ก็เป็นใจ พีอาร์กิ๊ฟที่น่ารักก็ช่วยนัดน้องได้เมื่อวานบ่ายๆ เป็นบ่ายวันเสาร์ที่ไม่ร้อนเลยเพราะไม่มีแดด แต่ใจผมนี่ร้อนเพราะคิดถึงน้องฟิวชั่นเหลือเกิน

 :82: :82: :82:

น้องบอกทีหลังว่าเกือบจะกลับไปแล้วถ้าผมไม่นัดเข้าไปซะก่อนเพราะรู้สึกเหมือนจะไม่ค่อยสบาย เกือบจะต้องคลาดกันอีกแล้ว

 :002: :002: :002:

ผมมาถึงตรงเวลาพอดี ขึ้นมาเจอน้องนั่งรอยิ้มแย้ม ดีใจจริงๆพี่คิดถึงเหลือเกิน

จ่ายค่าสินสอดเสร็จ น้องก็ไปเตรียมน้ำเย็นให้ พร้อมแล้วก็กอดเอวน้องไปห้องหอกัน ทนคิดถึงไม่ไหวหอมน้องไปฟอดนึง

วันนี้โชคดีได้ห้องใหญ่ในสุด ช่างโชดคีไม่ต้องระวังหัวชน

เข้าห้องไปก็กอดกันให้สมการรอคอย ไม่ได้เจอกันคิดถึงเหลือเกิน รู้สึกน้องจะตัวบางลงหน่อย

กอดกันคุยกันไปสักพักก็ช่วยกันถอดเสื้อผ้า น้องเหลือแต่ชั้นในแต่ผมตัวเปล่าแล้วน้องมานั่งตักมาเสียววาบไปหมดเมื้อเนื้อสัมผัสเนื้อ กอดกันไปอีกสักพักก็บอกน้องไปอาบน้ำเถอะเดี๋ยวจะยาว

เข้าห้องน้ำน้องอาบน้ำให้เหมือนเดิม เมื่อตาจ้องตาผมทนไม่ไหวจูบน้องไปตอนนั้นมันฟินสุดๆเลย จูบไปสักพักก็อาบน้ำให้เสร็จแล้วบอกน้องค่อยไปต่อที่เตียงดีกว่า

มาถึงเตียงให้น้องนอนลงบอกเดี๋ยวพี่บริการให้ บรรจงจูบไปที่ริมฝีปากและดูดดื่มแต่ไม่รุนแรง สักพักก็เลื่อนลงมาเรื่อยผ่านหน้าอกนุ่มทั้งสองข้าง ยาวไปจนถึงจุดหมาย ด้วยความคิดถึงผมเบิร์นให้น้องสักพักใหญ่จนน้องบิวตัวไปมาครางบ้างกระตุกบ้างไม่รู้ว่าแอบเสร็จไปรึป่าว รู้แค่ว่าน้ำน้องมันเอ่อเต็มไปหมด

เมื่อเห็นว่าน้องอ่อนระทวยไปหมดแล้วก็สลับมาให้น้องช่วยร้องเพลงบ้างน้องก็ร้องเพลงได้ดีจนผมเองเกือบจะทนไม่ไหวบอกน้องให้พอเถอะ

จากนั้นจับให้น้องนอนสบายๆบอกพี่จัดให้ ผมก็จัดให้ท่าเบสิคเริ่มจากช้าๆแล้วก็ค่อยเพิ่มจังหวะ ฟิวน้องมาเต็ม ท่านี้เราได้มองหน้ากัน โน้มตัวลงไปจูบน้องด้วย สมการรอคอยจริงๆ

สักพักชวนน้องเปลี่ยนมาเป็นกวางเหลียวลังหน้ากระจกบ้าง ท่านี้หน้ากระจกนี่มันฟิวดีจริงๆ

จนผมจะไม่ไหวแล้วชวนน้องมาจบท่าเบสิค ผมชอบเบสิคที่สุดที่ได้เห็นหน้ากัน แล้วผมก็ไมไหวแตกไปในที่สุด

วันนี้ได้มาเจอน้องสมกับที่คิดถึง

ขอบคุณครับ
หัวข้อ: Re: สมการรอคอย ในที่สุดก็ได้เจอกันอีกครั้ง กับน้องฟิวชั่น@ฟังกี้
เริ่มหัวข้อโดย: ananta ที่ มีนาคม 18, 2019, 09:25:43 AM
 :013: เขียนการบ้านสุดยอดครับ อยากตามลอกเลย