New Kapooclub Webboard
Kapooclub Community => Kapoo Guide Book Q&A => ข้อความที่เริ่มโดย: kapooror ที่ เมษายน 21, 2019, 09:58:43 PM
-
ส่วนตัวผมจะชอบเที่ยวอยู่แถวลาดพร้าว รัชดา เลียบด่วนครับ วันนี้จะมาแบ่งปันข้อมูลร้านที่ผมไปเที่ยวบ่อยๆนะ ถือเป็นรีวิวสั้นๆ แชร์ข้อมูลกันครับ
1. ร้านบ้านเพื่อน มีแต่คอสจบ ราคาเด็กคอสจบอยู่ที่ 3,500-4,000 เท่าที่เคยขึ้นส่วนใหญ่เด็กงานแรงถึงใจดี ส่วนแต้มลบผมให้เรื่องรูปที่ไม่ค่อยตรงปกกับตัวจริงเท่าไหร่ ถ้าจองไปก่อน มีโอกาสเหวอเมื่อเห็นตัวจริงสูง และจากเด็กที่มีถ้าเทียบกับเนื้อตัวและหน้าตาอย่างเดียวผมว่าแพง(แบบดีๆไปเลยก็มีแต่น้อย) PRที่นี่ให้ข้อมูลโอเคอยู่ ส่วนตัวคิดว่าถ้าใครเปนสายเน้นงานบู๊ๆ จะชอบร้านนี้
2. ร้านAmi ร้านนี้มีทั้งคอสบอดี้และคอสจบราคาจบอยู่ที่ 2,500-3,000 เด็กที่นี่อาจจะไม่ถึงขั้นสวยมาก แต่ผมว่าได้อยู่เนื้อตัวหน้าตาอยู่ในขั้นโอเคสมราคา ส่วนใหญ่งานจะเป็นแนวตามใจ พีอาร์ผู้หญิงให้ข้อมูลในการตัดสินใจได้ดี จองจากรูป เจอตัวจริงแล้วไม่ดรอปมาก
3. ร้าน britney ตอนนี้เหมือนเปลี่ยนชื่อร้านเป็นแฟรี่ มีคอสจบ 40นาที 1,900 ผมว่าราคาโอเคมาก แต่เรื่องเด็กนี่ต้องวัดดวง ตาดีได้ตาร้ายเสีย พีอาร์ให้ข้อมูลอะไรไม่ค่อยจะได้เท่าไหร่ ต้องไปดูเอาหน้างานอย่างเดียว ชอบห้องอาบน้ามตรงระเบียงบ้านอาบไปเสียวไปดี
4. ร้าน BB ร้านนี้ถือว่าไปบ่อยสุดเลย เด็กมาตรฐานดี (เคยเจอไม่ดีก็มี แต่พีอาร์รับผิดชอบสถานการณ์ได้ดี) ราคามีทั้งบอดี้ทั้งจบ 2,300-3,300 เด็กมีให้เลือกหลายแนวดี พีอาร์คุยดี ถ้ามีอะไรให้ติคงเป็นเรื่องสถานที่ที่สภาพภายในดูโทรมแล้ว
5. ร้าน Pancake ที่นี่มีแต่คอสบอดี้ราคา 2,000 ส่วนใหญ่ถ้าจบเพิ่มอีก 2,000 หรือแล้วแต่น้องเรียก มีเด็กเกรดดีๆสวยๆหลุดมาทำบ่อยอยู่ แต่ส่วนใหญ่จะอยู่ไม่นาน พีอาร์ผมว่ามีดีมากคนนึง อีกคนนึงแอบเชียรเด็กไม่ตรงงาน เรื่องงานเด็กส่วนใหญ่โอเคอยู่คุยง่าย เคยเจอหล่นจังๆแค่ทีเดียว เด็กไม่ผิดจากรูปที่พีอาร์ส่งให้ดูมาก จองจากรูปได้
6. ร้าน fabz ความเห็นผมให้คล้ายๆร้านบ้านเพื่อน ถ้าจองไปมีลดราคา แต่ไม่แนะนำโอกาสเหวอสูง
7. ร้าน Lemon เด็กมีหลายแนว แต่ช่วงหลังๆมาจะเจอเด็กบ้านๆเยอะกว่าแนวอื่นหน่อย(แต่บ้านๆแบบดีๆก็มี) ราคาคอสจบเริ่มที่ 3,300 ผมว่าแรงอยู่ ทางที่ดีอย่าจอง ไปดูตัวจริงดีสุด เท่าที่เคยขึ้นส่วนใหญ่จะเจองานตามใจ พีอาร์คุยดี
:048:
-
ร้านที่ผมชอบร้านไปมี หอหญิง และ Funky Spa ครับ
-
ถ้าจะเอาเด็กสวยมีระดับแทบทั้งร้าน แนะนำอารีน่า สปาครับ แต่ราคาก็มีระดับไปด้วยนะครับ
-
ถ้าจะเอาเด็กสวยมีระดับแทบทั้งร้าน แนะนำอารีน่า สปาครับ แต่ราคาก็มีระดับไปด้วยนะครับ
ผมเคยไปหนึ่งครั้ง ยอมรับว่าเด็กสวยจริงคับ แต่ไปทีเดียวละเข็ดเลย เพราะเฟลกับน้องที่ขึ้นด้วยมาก :009:
-
เขามาจดผมเเนะนำร้านนกป.ละกันครับ
คอสนกป. บลอสซั่ม/ คอฟฟี่คิ้ว
มีดีที่เด็กใหม่เเท้ๆ ทำที่เเรกมีมาไม่ขาดสาย
ใหม่ สวย เเร บ้านๆ มีหมด
งานเหมาะกับท่านที่ไม่ซีเรียสว่าต้องระดับ3
-
ผมไปย่านลาดพร้าว,เสนาครับ(แต่ไปแถวเสนาบ่อยกว่า :032:) ช่วงปีก่อนเคยข้ามไปฝั่งธนบ้าง แต่ตอนนี้ขี้เกียจไปละ ไกลเกิน :026:
-
ผมเคยไปหนึ่งครั้ง ยอมรับว่าเด็กสวยจริงคับ แต่ไปทีเดียวละเข็ดเลย เพราะเฟลกับน้องที่ขึ้นด้วยมาก :009:
อารีน่าสปาที่แถวพระรามสองหรอครับ
-
อารีน่าสปาที่แถวพระรามสองหรอครับ
ใช่ครับ