New Kapooclub Webboard
Kapooclub Community => KapooClub (Homework) => ข้อความที่เริ่มโดย: DayDavil ที่ มิถุนายน 11, 2019, 01:20:36 AM
-
ไม่เคยไปร้านนี้เลย มีโอกาสผ่านช่วงเที่ยง เลยแวะซะหน่อย น้องๆออกมาโชว์ตัว แต่ละคนที่ร้านคัดสรรความสวยแทบทุกคน อยากขึ้นแทบทุกคน ระหว่างพีอาร์เรียกดูตัวก็มีพี่ๆท่านอื่นนั่งกัน 4-5 แต่ก็ไม่เลือกใคร เลยจิ้มมา 1 คน แนวสวย คม ผมยาว ตามสเปกเลย ชื่อน้องมิว ขึ้นห้องน้องชวนอาบน้ำ ปลอกเปลือกออกมา ปอดน้องโมมา กลม จุกใหญ่ หุ่นผอมบาง อาบน้ำตามสเตปปกติ ก็ขึ้นเตียง น้องบอกนวดก่อน ไอเราก็กำลัฝเมื่อยขับรถฝ่ารถติดมาพักใหญ่ เลยให้น้องนวดก่อน น้องยังนวดไม่เก่ง บีบๆ ขยุ่มๆ แล้วก็ให้เรานอนหงาย จับใส่ปลอกแล้วร้องเพลง เพลงน้องพอใช้ได้ จากนั้นพลิกน้องกลับมาขอบุกบ้าง แต่ น้องไม่จูบ ไซ้ซอกคอบอกจักกะจี้ ดูดนมบอกเจ็บ จะลงล่างน้องเอามือปิด ผมนี่หดกลับเลย น้องต้องมาบิ้วให้ใหม่ จังหวะนั้นเริ่มเซ็งละ ตีนกรูแตกแล้วหลอเนี๊ย แล้วน้ำจะแตกไม๊ น้องบิ้วจนเราขึ้น สุดท้ายเบสิค เสร็จจับด๊อกกี้ เอามือจับผมน้องไม่ให้ผมบังหน้าจะได้เห็นหน้าสวยๆ น้องเอามือปัดออก แล้วทำเสียง จึ๊ก! ผมนี่รีบๆใส่ให้จบแล้วให้น้องไปอาบน้ำ พอน้องอาบเสร็จ ถามว่าพี่จะอาบน้ำเองไม๊ หรือให้หนูช่วย ถามมาแบบนี้ อาบเองก็ได้(วะ) เสร็จแล้วก็เช็ดตัวใส่เสื้อ เดินลงเลย
ให้คะแนน
หน้าตา 9 สวย คม
หุ่น 8 ตัวเล็ก บาง อกโม มา
GF 3 ไม่ค่อยคุย รีบทำรีบจบ
งาน 2 ตรงนั้นก็ไม่ได้ ตรงนี้ก็ไม่ได้
สถานที่ 9.5 ห้องกว้าง สวยมาก แต่มีแมลงวันตัวนึง รำคาญใจนิดหน่อย มันบินตอมเป็นระยะ
คิดว่าอย่างจะไปลองคนอื่น ไม่น่าโชคร้ายเหมือนวันนี้ เดินออกจากร้านแบบงงๆ
-
โอ้ย เห็นใจครับ จังหวะน้องทำเสียงจึ้กนี่มันจุกแทน
-
เป็นผม ผมแบนร้านแบบนี้ครับ แย่จริงๆ ไม่ต้องกลัวครับ ร้านอื่น เด็กบริหารดีเยอะแยะ แย่มากๆ ผมเคย หล่นเหมือนกัน 2 ร้าน ผมไม่ไปเหยียบอีกเลย ให้ส่วนลด มาก็เถอะ แย่มากครับแบบนี้
-
อีกอย่างค่าคอรส์ไม่ใช่ถูกๆครับ จะทำงานบริการต้องเต็มที่ตั้งแต่ ผู้บริหารยันพนักงานครับ ไม่พร้อมทำงาน ใจบริการ ก็ไม่ต้องมาทำครับ โคตรแย่ เข้าใจเลยครับ
-
เคยไปหนึ่งที มีเด็กอยู่ประมานสี่ห้าคนเหมือนกัน มีอยู่คนเดียวที่งานตามใจไม่ลิมิต คนอื่นมีลิตที่ไม่จูบและอมถุงหมด ผมเลยตัดสินใจไม่เลือกขึ้นใครเลย ยังให้เครดิตร้านได้หน่อยที่ถามเรื่องงานละตอบตามจริง
ตามประสบการณ์ผม ถ้าไม่สวยจริงแล้วมีลิมิตตามนี้นะผมผ่านเลย เพราะงานไม่หล่นก้งั้นๆแน่ๆ
ร้านไหนพีอาร์บอกงานมั่วผมก็แบน สังเกตได้เลย น้องที่ลิมิตเยอะๆ ส่วนใหญ่พีอารจะไม่บอกตรงๆแล้วบอกว่า คนนี้งานหวานๆ แทน
-
ผมเคยขึ้นดีบน้องมาทีเหมือนกันครับ น้องดูดีมากแต่บริการก็ไม่ค่อยดีจริงๆครับ แต่ของผมไม่โดนหนักแบบพี่
-
เคยหล่นตอนน้องทำอีกที่ มาซ้ำที่ Wow โดยไม่ตั้งใจเพราะจองจากรูปมา ตอนผมขึ้นนี่งานดีกว่ารอบแรกไม่ถึงกับหล่น ทาสีได้ แต่ไม่จูบ งานไม่สุด ไม่ถึงกะแย่แต่ไม่ซ้ำละ
-
:002: :026: