New Kapooclub Webboard
Kapooclub Community => KapooClub (Homework) => ข้อความที่เริ่มโดย: k3a ที่ กรกฎาคม 18, 2019, 11:27:50 PM
-
ส่งการบ้านย้อนหลังครับ
ตกดึกพอรู้ว่าพรุ่งนี้จะว่างช่วงบ่าย ก็เลยโทรไปร้านหอหญิงทันที ร้านนี้ดีตรงที่ลงรอบน้องตั้วแต่ตอนดึกเราเลยสามารถจองน้องล่วงหน้าได้เลย เห็นชื่อน้องว๊อดก้า เลยลองจองซะหน่อย ดูมาหลายการบ้านละว่างานดี
รุ่งขึ้นพอเสร็จงานก็รีบไปทันที ถึงแม้ร้านจะไกลหน่อยแต่ล่วงกลางวันจึ้นทางด่วนยาวๆก็ใช้เวลาไม่เท่าไหร่รถไม่ติดเลย
พอถึงร้าน พีอาร์เรียกน้องมาดูตัว น้องขาว สูง ผอม หุ่นแบบพริตตี้จริงๆ ระหว่างเดินไปห้องน้องชวนรุยดีมาก รู้สึกได้ถึงความจริงใจ ซื่อๆ ตรงๆ ของน้อง
เข้าห้องไป คุยเล่นกันสักพักก็ไปอาบน้ำ น้องอาบได้ดีครับ มาถึงบนเตียงน้องก็ยังบิ้วได้ดีอีก คือถือว่าบริการดีเลย ตามใจได้หมด สุดท้ายก็เลยเสร็จแบบประทับใจ ถือว่าได้คนสวยระดับพริตตี้มาบริการดีดี ก็ถือว่าคุ้มล่ะครับ
:048:
-
น้องหน้านิ่งๆแต่เจ็บจี๊ดมากๆ
-
:002: