New Kapooclub Webboard
Kapooclub Community => HOT!! Homework => ข้อความที่เริ่มโดย: 🐻 ❄️ เฮียโด 🐻 ❄️ ที่ กรกฎาคม 21, 2019, 09:38:03 PM
-
สวยจริง น่ารักจริง น่าเอามานวดจริง
แฟนน้องเค้าสวยมาก
-
ไม่ไปร้านนี้มา หลักปี ไม่รู้ทีมใหนเป็นทีมใหน จนถึงวัน ที่ได้ลอง
-
ทีมออนไลน์ ตอบไวจนไม่มีโอกาสลังเล
-
การดูแลดี ตั้งแต่เข้าร้าน จนถึง สวรรค์
-
ไม่ลองคง พลาด ลูกค้าโคตรเยอะ
-
ทอดปลาแปปป เดี๋ยวมาเฉลย สายL ร้านนี้ ที่ไม่ควรพลาด
-
:006:
-
น่าจะ Lemon เลียบด่วนเปล่าครับ
-
เลมอนอีกเสียงครับ
-
เลมอน +1
-
เลมอน +1
-
+ 1 ร้าน เลม่อนจ้า
-
เลมอน +1
-
LEMON +1
-
Lemon อะครับ
-
เลม่อน แน่นอนครับ +1
-
Lemon +1 ครับผม
-
เลมอน +1
-
Lemon +1
-
:035:
-
ร้านเลมอน ซอยประดิษฐ์มนูธรรม 7 +1
-
ส่งการบ้าน หน้ามลคนซื่อ หุ่นดีของแท้ น้องชะเอม
สามประโยค ที่อยากบอก
"หุ่นดีนมสวยมาก แท้สุดๆ"
"GF ดี บริสุทธ์ซื่อ เซอวิส ระดับTopมากๆ"
"สะอาดบนยันร่องล่าง ฟิตติดหนึบ และแฟนสวยมาก"
-
ผมไม่ใช่คนแรกที่ขึ้น แต่เป็นหนึ่งคนที่อยากชมถึง
ไม่ได้ไปร้านนี้นานมาก กลับมาคราวนี้ "Lemon"
พีอาร์ดี
สถานที่ สะอาดดี
ห้องสวย ดี
เด็กๆ เยอะดี 5555 (ชอบมาก)
-
มารู้ตอนจับปลาว่ามีแฟนเป็นผู้หญิง ถามไปถามมาหายห่วง น้องเป็นได้ทั้งรุกและรับ เคยเจอประเภทแอนตี้ผู้ชาย งานนั้นถึงกับหด แต่ครั้งนี้อย่างประทับใจ
ตื่นตัวตั้งแต่ ค่อยๆถอดสายตาหยุดที่นมคู่งาม หุ่นดีมาก ค่อยๆเปลื้องผ้าอยากจะลั่นรักซะตอนนั้น
ตัดมาตอนอาบน้ำ เทคแคร์ดี เข้าช่วยถูหลังสลับ ผลัดกันล้างตัว แต่เป็นเราที่อยากสัมผัสตัวน้องมากกว่า จนได้"แลกจูบ" มือขึงตรึงชิดกำแพง พอได้ลดความใคร่ลงบ้าง
-
มาถึงเตียงไม่มีแล้วนวด มันเสียเวลา น้องรอบฮอตมาก มีจองต่อ ตกลงกันว่าให้น้องบิ้วท์ แบบที่ทำกับแฟนผู้หญิง
ขอชมว่า ลิ้นดีมาก ขึ้นลงอมสด ดูดไข่อย่างเสียว จนน้องเริ่มขยับตัวขึ้นมาเลยยกก้นน้องขึ้น ขอชิมผืนนาธรรมชาติ ซะหน่อย เอวกระตุกได้อารมณ์ชิบ น้องเริ่มโยกตามจังหวะ จนน้ำเยิ้มไปหมด มาถึงตอนนี้ต้องหยิบCD มาสวมทันที พลิกตัวอีกครั้งแลกจูบพร้อมจับปืนใหญ่ประชิด
น้องร้อง ว่า "ฉีกแล้วค่ะพี่" ต้องหยุดอธิบายเรื่องการขยายตัวของถ้ำน้อง แล้วค่อยๆเริ่มกันใหม่ ก็ของน้แงมันฟิตจริงๆ เหมือนของไม่ได้ใช้
เคสใครพูดผมไม่เชื่อแน่ จนมันเข้าไปหมด โอยยยย แน่น! เราแลกลิ้นกันอีกครั้งแล้วหยุดการสนทนา เสียงกระเส่ มือจิกเตียง ปนจังหวะกึกๆ มองลงไปดูการเข้าออก จังหวะนี้ทำกันไปเรื่อยๆ น้องขอเบาๆ ก็จัดให้
-
จนมาถึง DG อดไม่ไหวแล้วล่ะ ขึ้นของสดมันดีแน่นอน การันตีว่า ชะเอม ทำให้ประทับใจ แล้วต้องกลับมาประมือร้านนี้อีกแน่นอน ตอนเสร็จ น้ำน้องนอง เลอะเตียงเป็นดวงใหญ่ เห็นแล้วอยากต่ออีกสักรอบ เสียดายน้องมีจอง
ชะเอม @ Lemon
คะเเนน 9/10
By เฮีย
-
แถมอีกชุด
-
สวยงามครับ
-
แจ่มม :82:
-
ว้าวววว หุ่นสวยมากกก :048:
-
ร้านเลม่อน +1 ครับ
-
เยียม เลยครับ
-
:012:
-
เลม่อนน ช้าไปไหม ตามด้วยคร๊าบบบบบ
-
ขอไป เลมอน ด้วยคนครับ :038:
-
หุ่นแบบนี้ อย่างชอบเลยครับ :92:
-
:006:
-
:048:
-
เลมอนสปา