New Kapooclub Webboard
Kapooclub Community => KapooClub (Homework) => ข้อความที่เริ่มโดย: สควิด ที่ กรกฎาคม 24, 2019, 11:08:45 AM
-
ได้ปลาช้างเผือก ที่ลาดพร้าว ไอเทมลับ บ้านอัลฟ่า
ผ่านไปแถวลาดพร้าว71 ในวันที่ฝนตก นึกขึ้นได้มีร้านแถวนี้ ไม่ค่อยพลุกพล่าน ไปถึงเจอน้องคนนึงเข้าตา ชื่อ "ไอเทม6" นมนี่หกล้นมาเลย เห็นว่าหน้าตากับหุ่นดี ผิวขาวๆ เลยจัดเป็นคนนี้
เข้าห้องมาน้องคงยังใหม่ไม่รู้อะไรอยู่ใหน เลยได้คุยกันสักพัก ถึงรู้ว่าปกติไม่ทำงานแบบนี้รับแต่งานพริตตี้กับเรียนอยู่แค่มาลอง หลังอาบน้ำล้างตัวเสร็จ ก็จัดกันเลย น้องไม่รู้ว่านวดยังงัย หุ่นแบบนี้ ผมอาสาพาสอนเอง นวดไปน้องก็บอกว่าเสียว เลยบอกว่าประมาณนี้แหละลูกค้าชอบ ก็ผมเน้นแต่ตรงจุดสำคัญ
พอสลับให้น้องทำบ้าง งานผิดกับที่เจอตอนแรก ทั้งบู้ทั้งดูดสด เสียวมาก จนทนไม่ไหวให้น้องเอาCD มาใส่ให้ ผมขึ้นบิ้วท์เองอีกรอบ เริ่มจากทาสีจนแฉะน้องดิ้นพล่านเลย น่ารักดี ก่อนมาประกบกับสองเต้าคู่ใหญ่ จากนั้นก็เลยตามเลย น้องเสร็จก่อน5นาที ผมก็ตามมาติดๆ สรุป เนื้อตัวดี งานเต็ม10 ถ้าไม่นับเรื่องนวด ของสะอาดครับ ได้ปลามาด้วย
-
ของดีเลยครับ
-
แจ่มเลยครับ น่าลอกสุดๆ ได้จบด้วย :035:
เพิ่มเท่าไหร่ รบกวนเป็นข้อความส่วนตัวก็ได้ครับ
-
ไฟหน้าดีงามมากครับ