New Kapooclub Webboard

Kapooclub Community => KapooClub (Homework) => ข้อความที่เริ่มโดย: “T_T” ที่ กุมภาพันธ์ 13, 2020, 10:39:02 PM

หัวข้อ: การบ้านย้อนหลัง Feeeeeeeeeeeeling @Flower Spa
เริ่มหัวข้อโดย: “T_T” ที่ กุมภาพันธ์ 13, 2020, 10:39:02 PM
การบ้านย้อนหลัง 1 อาทิตย์ก่อนหน้านี้

เป็นการลงสนามท่องเที่ยวยุทธจักรนี้ครั้งแรก ซึ่งโชคดีที่ได้มาพบกับน้องคนนี้ ตอนแรกตั้งใจจองอีกคน แต่โชคดีที่น้องคนนั้นติดงาน เลยได้มาพบกับน้องฟีลลิ่งแทน

แรกพบเธอไม่ยอมมองหน้าด้วยซ้ำไป พาเดินนำเข้าห้องอย่างรวดเร็ว ในใจแอบคิด "จะหล่นไหมหว่า?"

พอเข้ามาในห้องจึงได้หน้าน้องฟีลลิ่งเต็ม ๆ ซึ่งบอกตามตรงว่าน่ารักมาก ๆ หุ่นดีมาก ๆ หุ่นเป็นรูปนาฬิกาทรายแบบชัดเจนจริง ๆ

น้องไปเอาน้ำมาให้ดื่ม จากนั้นก็ชวนไปอาบน้ำ ผมก็ว่าง่าย ให้ทำอะไรก็ทำตาม มองหน้าแล้วก็เขิน หน้าน้องขยับเข้ามาใกล้ ผมจึงโน้มตัวไปจูบ น้องฟีลลิ่งมีขยับหนีเล็กน้อยพอเป็นพิธีแล้วก็จูบผมกลับอย่าง "ดูดดื่ม"

ฟีลลิ่งเป็นคนอัธยาศัยดีมาก ไม่เหมือนที่กลัวว่าจะหล่นในตอนแรกเลยแม้แต่น้อย เธอช่างพูดช่างคุย ทำให้ผมหายตื่นเต้น จากนั้นเธอก็บรรเลงลีลาสุดยอดมากมาย เธอยอมรับว่านวดไม่เป็น แต่เอาเถอะลีลาการร้องเพลงสด ๆ ของเธอกลบข้อเสียเรื่องนวดไม่เป็นแบบไม่เห็นร่องรอย

เธอขึ้นให้ก่อนพอเป็นพิธี ความอบอุ่นแนบชิดทำให้ผมเกือบแพ้แตกตั้งแต่ 10 วินาทีแรก ต้องกลั้นใจอย่างรุนแรง ผมเปลี่ยนมาอยู่ด้านบน เสียงครางชัดเจน ไม่เบาแต่ไม่ดังเกินไป ผมแพ้แตกไปในเวลาไม่นาน

ผมเองก็ไม่รู้เหมือนกันว่าจะบรรยายแบบประทับใจขนาดนี้ไปทำไม เพราะนั่นยิ่งจะทำให้น้องฟีลลิ่งมีคิวเพิ่มขึ้น จองยากขึ้น แต่เชื่อเถอะน้องฟีลลิ่งจะไม่ทำให้คุณผิดหวังแน่นอน ผมขออย่างเดียวว่าช่วยทะนุถนอมและสุภาพกับน้องเขาด้วยนะครับ

หุ่น 9/10
หน้า 9.5/10 (ประทับใจเป็นการส่วนตัวจริง ๆ)
GF เต็มล้านผมก็ให้ล้าน
งาน 9/10 (ฟีลแฟน ไม่แรง ไม่ล้างผลาญ ผลัดกันชง เป็นธรรมชาติดีครับ)

ปลาจากทางร้าน เพราะไม่ถนัดเก็บเองจริง ๆ ครับ


หัวข้อ: Re: การบ้านย้อนหลัง Feeeeeeeeeeeeling @Flower Spa
เริ่มหัวข้อโดย: บิ๊กดำ9.5 ที่ กุมภาพันธ์ 13, 2020, 10:51:07 PM
 :032: