New Kapooclub Webboard
Kapooclub Community => Kapoo Guide Book Q&A => ข้อความที่เริ่มโดย: ypangya ที่ กรกฎาคม 11, 2020, 07:09:31 AM
-
ดูๆใน twitter มีน้อยที่หน้าตาดี พี่ๆหาเด็กจากที่ไหนบ้างครับ :81:
-
ก่อนจะนัดใครซักคนใน Twitter พึงระลึกไว้เสมอว่าความสวยแปรผันตามราคาทุกวงการ ดูในรูปสวยขนาดนั้นมาขายแค่ 1000 เดียวมันเป็นไปได้มั้ยครับลองคิดดู และเดี๋ยวนี้สาวขายมันรู้จักวงการกะปู๋กันทุกคนทั้งนั้น ถ้าตรงปกจริงมาร้านกะปู๋ขายคอส 4 พัน 5 พันดีกว่ามั้ยครับ ไม่ใช่ส่วนมากแต่คือ 100% ตัวจริงดรอป 80% กันทุกคนหรือไม่ก็หลอกโอนก่อนเจอตัวจริง ใครโอนก่อนแถวบ้านเรียกควายครับ
เห็นมีข่าวหนุ่มใหญ่โอนไว ได้เงิน early retire มาสองล้านกว่าโอนให้ผู้หญิงที่รู้จักในเฟสบุ๊คแต่ไม่เคยเห็นหน้าหมดเลย พวกนี้นะเป็นพวกขาดความอบอุ่น ไม่ค่อยเจอไม่ค่อยรู้จักคนสวย เจอลูกหยอดนิดหน่อยก็หลงแล้ว แล้วดำเนินคดียากด้วยเพราะโอนด้วยความสเน่หา อย่าคิดว่าเป็นคนสุดท้ายเดี๋ยวผ่านไปก็จะมีควายเพิ่มอีกเรื่อยทุกวงการรวมทั้งพวกสายเปเด็กกะปู๋ด้วย เปเสร็จเด็กมันก็ไปเปผู้ชายต่อ คือถ้าอยากให้แถวบ้านเรียกว่าควายก็เปกันต่อไปนะ วงการนี้มันผลิตคนสวยมาให้ตลอดอยู่แล้ว ถ้าคิดว่าคนนี้สวยสุดมันจะมีคนสวยกว่านี้มาเรื่อยๆ คนมีความคิดเค้าไม่มาเปผู้หญิงแค่คนเดียวหลงอยู่คนเดียวหรอกนะ มันทั้งโง่ทั้งไร้สาระ
ส่วนเรื่องที่อยากหาไซไลน์คนสวยจริงมันก็มีนะแต่มันน้อยมาก ส่วนมากก็ดรอปเหมือนเดิมทั้งนั้น ส่วนตัวผมจะแนะนำทุกคนให้มาร้านกะปู๋ดีกว่า คนไม่เคยรู้จักวงการนี้ก็จะบอกเฮ้ยโคตรแพงเลย แต่ผมบอกแล้วว่าความสวยแปรผันตามราคา สวยและถูกมันไม่มีในวงการนี้ ส่วนใครที่บอกว่ามี จริงๆผมก็รู้จักหลายคนนะเคยเจอตัวจริงหลายคน ส่วนตัวนะ....แบบนี้เรียกว่าสวยแล้วเหรอ
-
วงการรับงาน ตาม twitter มันกว้างขวาง ซับซ้อน นะคับ
ถ้าเที่ยวบ่อย ไปเจอตัวเอเย่น ขายเอง ก็ต้องลองสนิทๆ ดูว่า จะเข้าถึงเครือข่ายได้ขนาดใหน
เด็กที่รับงาน ก็ไม่ได้รู้เรื่องใครเป็นบอส บางทีเอเย่นเป็นใครยังไม่รู้ ใครร้อนเงินก็เข้าวงการ ทำเป็นอาชีพก็ ย้ายแหล่งวนไป
จุดประสงค์ของ เจ้าของกระทู้ คือต้องการสิ่งใดครับผม
อยากทำธุรกิจสีเทา ก็ลองถาม Pr,ปรึกษาเจ้าของร้านนวด ตามหาตัวโมเดลลิ่ง ก็ได้ครับ
-
ขอบคุณครับ อยากจะลองดู เห็นว่าราคาถูกมาก
-
ขอบคุณครับ อยากจะลองดู เห็นว่าราคาถูกมาก
ก็มีโอกาศ ไม่ตรงปกนะครับ แนวมันแบบนั้น
เพื่อเรียกลค. มาวัดใจ
พอเราไปเจอแล้วพอรับได้ ก็จัด
แต่ถ้าไม่โอไม่พอใจก็เสียเวลา เสียอารมครับ
สู้ไปร้านนวดที่ครอสจบ ราคารับได้จะได้งานกว่านะครับ ร้านนวด จบ 1800-1900 ก็มียุคับ
นวดน้ำมันรับจบก็มี
-
ไปร้านดีกว่าครับ ดีกว่าเยอะ ดร๊อป นัดแล้วเบี้ยว ไม่อาบน้ำด้วย และอื่น ๆ อีกใากมาย :027:
-
ผมว่าดรอปจากรูปแน่นอนพวกนี้ แถมเสี่ยงโดนโกงด้วย
ไปตามร้านหาถูกใจเอาดีกว่าแพงกว่าหน่อยแต่อร่อยแน่นอน :90: