New Kapooclub Webboard

Kapooclub Community => KapooClub (Homework) => ข้อความที่เริ่มโดย: boboez ที่ กรกฎาคม 16, 2020, 12:11:55 AM

หัวข้อ: ซ้ำรอบสอง ปลาปลอกเปลือก ราคาธงฟ้า @พหลโยธิน
เริ่มหัวข้อโดย: boboez ที่ กรกฎาคม 16, 2020, 12:11:55 AM
สำหรับพี่ๆ ที่ไม่ชอบลุ้น อยากได้บริการแบบจัดเต็ม ไม่มีเหลี่ยม ไม่มีกั๊ก ขอแบบชัวร์ ครับ .วันนี้ ไปหา น้องkorea รอบซ้ำ เลยได้ปลา ขอมารีวิว ให้ พี่ๆ สมาชิก เผื่อเป็นประโยชน์ สำหรับคนที่ยังไม่เคยไป น้องเนื้อนมไข่ หุ่นดี น่าฝัดน่าขยี้ ผิวขาวหน้าตาน่ารัก จิ้มลิ้ม ธรรมชาติ สไตล์หมวย เดิมๆของแท้ทั้งตัว
ปลอดสาร  ส่งตรงจากอาบีพหล ครับ
หัวข้อ: Re: ซ้ำรอบสอง ปลาปลอกเปลือก ราคาธงฟ้า @พหลโยธิน
เริ่มหัวข้อโดย: boboez ที่ กรกฎาคม 16, 2020, 12:12:59 AM
ไฟหน้าแท้เดิม ใหญ่กำลังดี นิสัยดีมาก พูดเพราะ หวานตลอด น้องขี้เกรงใจให้ทำอะไรก็ทำ อารมณ์ร่วม ฟิวส์เมียน้อย นานๆมาหากันที พอได้เจอ ใส่กันยับ กับเรื่องนวดข้ามไปเลย บริการขึ้นเหลา แนะนำครับงานทอนกระจาย  เหมาะสำหรับคน ที่ไม่ชอบลุ้น และขอแบบใหลชัวร์ๆ
หัวข้อ: Re: ซ้ำรอบสอง ปลาปลอกเปลือก ราคาธงฟ้า @พหลโยธิน
เริ่มหัวข้อโดย: boboez ที่ กรกฎาคม 16, 2020, 12:15:27 AM
..... แนะนำครับ  น้องนิสัยดีมาก  ขอให้ทำอะไรก็ทำ บอกให้ทำอะไรก็ทำ  บริการตามใจ ฟิวลิ่งน้องปล่อยหมด ตาม ธรรมชาติ ไม่มีกั๊ก ไม่มีเหลี่ยม ถ้าชอบบริการดีๆ ชัวร์ๆ แบบไม่ต้องลุ้น แนะนำครับ ... คนนี้ผมมา รอบที่ 2 แล้ว .. เรทราคาดี ห้องดี
หัวข้อ: Re: ซ้ำรอบสอง ปลาปลอกเปลือก ราคาธงฟ้า @พหลโยธิน
เริ่มหัวข้อโดย: Masked_Rider_BB ที่ กรกฎาคม 16, 2020, 07:46:56 AM
หุ่นอย่างดี