New Kapooclub Webboard
Kapooclub Community => HOT!! Homework => ข้อความที่เริ่มโดย: 🐻 ❄️ เฮียโด 🐻 ❄️ ที่ กรกฎาคม 20, 2016, 12:51:24 PM
-
[size=36ptนม 36 มีSix Pack ก้นงอน สวย วันแรก
][/size]ได้ลายแทงจากพีอาร์เค้ก มาตั้งแต่เมื่อวานว่าจะมีน้องใหม่ เดินทางมาจากต่างแดน กทม ขอแรงมาสำวจขุดเจาะ มีรึจะพลาด เพราะ เก็บก่อน เสียวก่อน
-
เห็นรูปก็ต้องเหลียว เจอคลิป แนะนำตัว อันนี้โดน เพราะรู้ตัวจะได้มาเจอ ตัวเป็นๆแบบไม่ผิดพลาด น้องเค้าถ่ายแบบ เป็นMC บอกเคยมีความคิด ลาขาดกับงานแบบนี้ แต่เมื่อมันจำเป็นเลย ยอมแลก บางครั้งก็ต้องขอบคุณเศรษฐกิจ ที่มาทำให้นักเที่ยวอย่างเราได้เจอ ของดีแบบนี้ เพราะถ้าเกิด น้องเขาพอมีพอใช้ คงไม่หลงมาให้ขย้ำ เอ้ย!!...นวดแน่ๆ งานนี้ถ้าจะต้องเสี่ยงก็ยอม เห็นสาวเจ้าถอด ผ้าอาภรมา ต้องนับ1-100 ข้างล่างกำชับว่า เบาๆหน่อย คิวต้นๆ อยากให้ทำนานๆ
-
เดี๋ยวมาสรุปงานให้ฟัง ขอพักเหนื่อยแปป หุ่น สุดยอดมากๆ ดูแลตัวเอง ทุกมื้อเลยก็ว่าได้
-
:032:
-
น้องปีใหม่ ร่างบางนม36 ก้นโค้ง เอวงาม งานดี 100กระโหลก ใครยังไม่ขึ้นรีบไปจัด ขนแต่งทาสีได้ แถมมีร้องเพลง แบบจอดรถ ทั้งหมดนี้ ส่งแบบสั้นๆ
คชจ 2700ลด200 ทิปตามงาน
น้องมาวันแรก ร้านเบล
จอบอรีวิว
-
:82:
-
เด็ดมากๆครับ
-
หุ่นเด็ดเลยครับ
-
เด็ดๆ หุ่นดีจุง... :044:
-
:013: :012:
-
:013: :013: นมไม่เท่าไรแต่ผมแพ้ความขาววววว :006: :006:
-
หุ่นจัดว่าเด็ดเลยครับ
-
คนนี้มาร้านนี้ถือว่าราคาถูกละฮะ
-
ต้องไป
-
หุ่นน่าจัด :82: :82:
-
:045: :84: :84: