New Kapooclub Webboard
Kapooclub Community => KapooClub (Homework) => ข้อความที่เริ่มโดย: vii2000 ที่ ตุลาคม 24, 2020, 11:48:09 AM
-
ช่วงหลังแวะไปที่ร้าน เห็นน้องแซลมอลอยู่บ่อยครั้งแต่ไม่ได้ขึ้นเนื่องจาก ยังไม่ประทับใจงานสักเท่าไหร่ แต่บอกตรงๆ รูปร่างหน้าตาผิวพรรณน้องค่อนข้างถูกสเปค
จนคืนนึงมีโอกาสตั้งใจแหล่ะคืนนี้ขอระลึกความหลังกับน้องแซลมอลสักหน่อย เลยจัดการจองน้องไป จากการสอบถามกับพีอาร์ได้ข้อมูลว่าเดี๋ยวนี้งานน้องดีขึ้นมาก ไม่รอช้ารีบไปทันที ไปถึงร้านเหมือนน้องจะจำเราได้ ยิ้มให้ก่อนเลย สรุปน้องบอกจำได้
:82: :82: :82: :82: :82:
น้องแซลมอลผิวขาวครับ ตัวสูงครับน่าจะ 170 กว่าได้ น้องออบขึ้นครับแต่ไม่อวบเนื่องจากน้องสูง ใครชอบขาวๆสูง ตัวแน่นๆรับรองคงถูกใจ ที่สำคัญทั้งอกทั้งน้องสาวน้องก็ฟูตามครับ เยี่ยมเลย
น้องหน้านิ่งๆคุยไม่ค่อยเก่ง แต่น้องตั้งใจทำงานดีมากครับ งานอาบน้ำก็ใช้ได้ครับ ระหว่างอาบก็แอบช่วยกันบิ้วนิดหน่อย คุยกันไปด้วย ลดความเกร็งงานะได้ไหลๆ
:012: :012: :012: :012: :012:
งานบนเตียงบอกเลยประหลาดใจมาก น้องงานดีมากครับ ลืมภาพในอดีตไปเลย น้องไม่มีเกร็งแล้ว ตามใจได้หมด ฟิวดีมีอารมณ์ร่วม จูบได้ นัวเนียได้ดี งานสเปนี่ทีเด็ด น้องสเปสดทำหน้านิ่งแบบแต่ฟิวดีครับ เมื่อน้องบุกจนหนำใจ ก็บอกน้องมาพี่จัดให้ จัดการทาสีให้น้อง ของน้องสะอาดไม่มีกลิ่น อูมใหญ่ทาสีสะดวก ฟิวน้องก็ดี จัดการทาไปยาวจนน้ำนองได้ที่
:87: :87: :87: :87: :87:
วันนี้เห็นฟิวน้องแล้วรู้สึกอยากโดนข่มขืนเลยให้น้องขึ้นให้ก่อนเลย น้องจัดให้ไม่ลังเล ดูหน้าน้องระหว่างโดนขย่ม ก็ได้ฟิวไม่เลวครับ เห็นท่าทางน้องเริ่มหอบเหนื่อยแล้วเลยบอกมาพี่จัดให้ เนื่องจากเตียงห้องนี้ค่อนข้างยุบเลยบอกน้องขอข้างหลังดีกว่า จัดการให้น้องคุกเข่าบนเตียงแล้วผมยืนข้างหลังข้างเตียง ดีเลยครับ ท่านี้ แน่นมากครับ ใส่ได้เต็มที่ครับ มองกระจกไปด้วย เอาวะลุยจบท่านี้เลยดีกว่าเพราะใส่ได้หนักแน่นมาก เร่งไม่ยั้งจนเสร็จ บอกเลยวันนี้ขาสั่นมากเพราะใช้กำลังเยอะจริงๆ แต่ฟินสุดๆครับ
:044: :044: :044: :044: :044:
แนะนำเลยครับ ใครชอบขาวๆ ตัวสูง แน่นๆ งานตามใจได้หมด ต้องน้องแซลมอนเลยครับ
-
ข้อดีของร้านที่มีน้องเยอะๆคือ งานบริการที่น้องต้องแข่งกันเอง
ใครไม่พัฒนาก็ไม่มีคนขึ้น ยิ่งอยู่นาน ยิ่งต้องพัฒนา
ไม่งั้นเสร็จเด็กใหม่ๆหมด
+1 ให้ครับ