ข่าว

  • เฉพาะติดต่อโฆษณา Contact Line : @kapooclub  (มี@ด้วยครับ)




ผู้เขียน หัวข้อ: ยกซดแรงน้ำหวาน @story เบิ้ลสเปรย์ออโตในคอรส ปากอบเกือบครึ่งโหล  (อ่าน 1269 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ เฮียตู่ก๋วยจั๊บ

  • Level 1 กาปู๋เด็กอ่อน
  • *
  • กระทู้: 19
  • Like: 0

อีกครั้งกับบ้านนี่ทิ้งท้ายก่อนหยุดยาวปีใหม่ น้องผมสั้นเนื้อตัวน่ารักล่อเป้ามาก จัดสิครับพีอาไม่รอแล้ว เลือกเลยขอคนนี้ ขอโปร 1800 ก่อนนะครับผม




เริ่มชวนคุยตั้งแต่เดินขึ้นไปที่ห้องอย่างเป็นกันเอง พอเข้าห้องปิดประตูน้องถามก่อนเลยว่าดื่มน้ำหรือนั่งพักก่อนไหมคะ เดินทางมาเหนื่อยไหม ไม่มีการเร่งใดใด แล้วนั่งคุยต่อสักแปปก็ชวนไปอาบน้ำ โดยน้องนำเสื้อผ้าไปแขวนให้แล้วรีบวิ่งมาจัดเตรียมน้ำยาบ้วนปากให้ พร้อมกับเปิดน้ำเช็คอุณหภูมิก่อนอาบให้ และถามว่าประมาณนี้กำลังดีไหม น้องอาบน้ำถูสบู่ให้ มือเบามาก ล้างให้หมดทุกอย่าง โดยเฉพาะตอนถูสบู่ที่หลัง น้องอาบโดยการใช้มืออ้อมหลัง ให้นมมาถูโดนด้านหน้าและนัวเนียนิดหน่อย พออาบเสร็จก็เช็ดตัวให้ และขอเวลาสักครู่ที่จะอาบน้ำล้างตัวเอง
เมื่อมาถึงที่นอน น้องไม่เร่งเลย จะถามก่อนว่าปวดเมื่อยตรงไหนไหมคะ หนูนวดไม่เก่งแต่นวดให้ได้ถ้าพี่เมื่อย เมื่อนวดเสร็จก็เริ่มบิ้วอารมณ์ ใช้ออยมานวดตรงจุดนั้นและนัวเนียตามร่างกาย มีการสเปรย์  :032: ให้ด้วย จนเสร็จภารกิจน้องก็พาไปอาบน้ำและเช็ดตัวให้เหมือนเดิม นั่งคุยกันสักพักแล้วจึงลงมาจากห้อง แยกย้ายกัน happy มากครับบบบ ให้ 10 ไปเต็ม  :035: :035: