ข่าว

  • เฉพาะติดต่อโฆษณา Contact Line : @kapooclub  (มี@ด้วยครับ)




ผู้เขียน หัวข้อ: ติดใจต้องกลับมาซ้ำน้องเมดเลย์แห่ง FK  (อ่าน 302 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ vii2000

  • Level 5 กะปู๋จัมโบ้ โอ้โห ใหญ่เชียว
  • *
  • กระทู้: 274
  • Like: 23
ติดใจต้องกลับมาซ้ำน้องเมดเลย์แห่ง FK
« เมื่อ: กรกฎาคม 10, 2022, 11:11:40 AM »
หลังจากได้เคยเจอะเจอกับน้องเมดเลย์มาครั้งก่อน ผมก็ประทับใจกับคุณภาพงานระดับตัวแม่อีกคนนึง พอมีโอกาสอีกครั้งก็ไม่ลังเลจัดการให้พีอาร์จองรอบน้องไม่ต้องไปลุ้นหน้างาน

เจอกันคราวนี้น้องมาในชุดเดรสสีเขียวดูแพงทีเดียว น้องตัวเล็ก หน้าตาน่ารัก ออกแนวหมวยเล็ก พอขึ้นห้องไปพูดคุยกันพอสมควรเพราะเจอะเจอกันมาแล้ว ทำให้การพูดคุยออกรสชาติและมีการหยอดกันเล็กน้องพอเรียกฟิวก่อนบู๊กัน

 :044: :044: :044: :044: :044:

น้องเมดเลย์ ตัวเล็กน่ารัก แต่อกใหญ่ผมไม่แน่ใจว่าแท้หรือทำแต่ใครชอบใหญ่ๆคงถูกใจ ผิวขาวเหลือง โดยรวมถือว่ารูปร่างหน้าตาผ่านเลยครับ งานอาบน้ำก็เอาใจใส่ดีครับ ผมว่าน้องมีเซอร์วิสมายด์ดีครับ

พอผ่านกันมาแล้วรู้งานกันแล้ว ผมก็บิ้วไปเรื่อยๆเอาให้ถูกจุด บิ้วจนน้องฟิวมาคราวนี้เหมือนเดิมเรียกได้ว่าบู๊แบบหื่นกระหายเลย งานครบสามประการ จูบแบบดูดดื่มเลยคราวนี้ งานสเปรย์น้องก็สุดยอดทำแบบได้ฟิวมาก สีหน้าของน้องตอนนี้เหมือนคนละคนเลย ที่สำคัญน้องบุกใส่ผมด้วยเรียกได้ว่าผบัดกันรุกผลัดกันรับสนุกเลยครับ

 :81: :81: :81: :81: :81:

กว่าจะจบเล่นผมซะเหงื่อโชกเลย นานๆจะเจอบู๊ๆอย่างนี้สักที สนุกดีมากครับ อย่างที่พีอาร์บอกเลยถ้าจุดติดงานอย่างบู๊ครับ ซ้ำแล้วงานไม่ตกถือว่าเยี่ยมเลยครับ

ออฟไลน์ Tomi-Kung

  • พลังจักรวาล คือรวมพลังก่อนกำเนิด และพลังหลังกำเนิด
  • Level 15 ศาสตราจารย์กะปู๋วิทยา
  • *
  • กระทู้: 18,690
  • Like: 876
Re: ติดใจต้องกลับมาซ้ำน้องเมดเลย์แห่ง FK
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กรกฎาคม 10, 2022, 08:44:29 PM »
โอ๊ย..ๆ

แซงหน้าผมไปละ  อิอิ
เที่ยวไปตามใจฝัน