ข่าว

  • เฉพาะติดต่อโฆษณา Contact Line ID : kapooclub.com



ผู้เขียน หัวข้อ: ส่งการบ้านซ้ำรอบ2 แบบ2วันติด "น้องป๊อปปี้"แห่ง#April spa รังสิต.  (อ่าน 2020 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ TAM69

  • Level 1 กาปู๋เด็กอ่อน
  • *
  • กระทู้: 24
  • Like: 1
 :030:   :006: วันนี้กลับมาซ้ำ น้อง"ป๊อปปี้ (รหัส144) แบบ2วันติดเลยครับ เพราะติดใจความน่ารัก สดใส เฟนลี่สุดๆของน้องป๊อปปี้
_จองน้องไว้รอบมืด พอไปถึงร้าน น้องรอเราอยู่แล้วครับ จึงนั้งพักสักครู่ ก็ขึ้นห้องหอไปกับน้อง..พอมาในห้อง น้องแซวว่า "พึ่งเจอกันเมื่อวานเองนะ " ผมก็ได้แต่ยิ้มๆพูดไม่ออก (คิดในใจ ก็ใจมันเรียกร้อง มาให้น้องร้องเพลงให้นี้น่า555)  :032:
_มาอาบน้ำด้วยกัน ต้องชมเลยว่า น้องป๊อปปี้ ตั้งใจอาบน้ำมากเลยครับ เป็นอันดับต้นๆที่เคยเที่ยวมาเลย อาบละเอียด ทั้งหน้าและหลัง มีนั้งลงไปอาบให้น้องชายผมด้วย อาบไปชักไปจนน้องชายผมพร้อมลุย..
_พอมาที่เตียง (ต้องบอกก่อน น้องพึ่งมาทำงานได้ไม่นาน เราอยากได้แบบไหน ในครอสที่ตกลงกันไว้ ต้องบอกน้องครับ น้องจัดให้ตามใจครับ) ผมชอบแบบน้องนี้แหละมือใหม่ ค่อยๆสอนงานไป ได้อารมณ์ดี  :032:
_ผมให้น้องนอนลงก่อน แล้วผมกินนมน้อง ทั้งดูด ทั้งเลียนมน้องอย่างเอร็ดอร่อย ทั้งสองข้างสลับกันไปมา ใช้ลิ้นเลียวนๆที่หัวนมน้อง น้องป๊อปปี้เคลิ้มมีเสียงครางออกมาเล็กน้อย มือผมก็ลูบขาอ่อนน้องเบาๆ ลูปขึ้นลูปลง ปากก็กินนมน้องไปด้วย จนน้องชายผมพร้อยลุยแบบสุดๆ น้ำนี้เยิ้มรอเลยครับ..
_เห็นหน้าเคลิ้มๆของน้องผมทนไม่ไหวจริงๆครับ ให้น้องลุกขึ้น ผมนอนลงแทน  ให้น้องชักให้ผมบ้าง ชักเป็นจังหวะช้า สลับเร็ว ระหว่างน้องชักให้ผม มือผมก็ซุกซน ไปจับนมน้องสนุกมือ มือผมก็ไล่ลงไปจับก้นน้องป๊อปปี้ (น้องป๊อปปี้มีดีที่ก้นนะครับ ก้นสวย ก้นน้องจับแล้วเนียนมาก กลมกลึง ไม่มีรอยด่างดำให้สะดุดเลยครับ จับแล้วนุ่มมือสุดๆครับ) ผมก็บีบและตบก้นน้องเบาๆ น้องก็ชักให้ผมไม่หยุดมือเลยครับ  :006:
_น้องป๊อปปี้ชักขึ้น ชักลง ให้น้องชายผมไปเรื่อยๆ มือผมก็ไล่จับนมน้องอย่างมันมือ มือผมก็ไล่ไปข้างล่างไปจับก้นน้อง สักพักผมลุกขึ้นไปนั้งเพื่อดูดนมน้อง มือน้องก็ยังจับน้องชายผมไม่ปล่อยมือ..น้องชักไป ผมดูดนมน้องไป โอ้ย!!!อย่างเสี่ยว
_น้องป๊อปปี้ก็ชักให้น้องชายผมอย่างต่อเนื่อง สุดท้ายผมก็เลยแพ้แตกคามือน้องป็อปปี้เลยครับ.ฟินสุดๆครับ..  :004:
_พอมาอาบน้ำล้างตัว น้องป๊อปปี้ก็ยังตั้งใจอาบน้ำ ให้ผมเหมือนเดิมครับ ผมถึงกับต้องบอกว่า "ไม่ต้องตั้งใจอาบน้ำขนาดนี้ก็ได้
น้องก็ยิ้มๆ
_อาบน้ำ แต่งตัวเสร็จ ร่ำลากัน ทิ้งท้ายไว้ว่า"เดี๋ยวพี่มาหาใหม่นะ น้องก็ยิ้มตอบรับ (ต้องมีรอบ3แน่ๆ) อย่าพึ่งหนีพี่ไปไหนนะ555  :012:
_หมายเหตุ น้องพึ่งมาทำได้ไม่นาน อาจจะไม่ชำนาญมาก มีอะไรค่อยๆบอกน้องครับ ว่าชอบแบบไหนตามตกลงกัน
ในครอสที่ซื้อไว้ และน้องไม่รับจบนะครับ น้องบอกเจ็บ เราก็ไม่อยากฝืน ถนอมน้องไว้นานๆดีกว่าของดี..."น้องป๊อปปี้" ของดีแห่ง #April spa รังสิต.... ไว้เจอกัน ซ้ำรอบรอบ3..  :012: :032:



_

ออฟไลน์ Straw Hat Pirates

  • Level 10 กะปู๋เทวดาน้อย กะจ๊อยส์ติ๊ดเดียว
  • *
  • กระทู้: 1,593
  • Like: 53
  • เพศ: ชาย
  • ฉันต้องเป็น ราชาโจรสลัดให้ได้เลย
 :048:ละเอียด ชัดเจน ขอบคุณมากครับ
“สมบัติของฉันน่ะเหรอ ถ้าอยากได้ก็เอาไปสิ ไปหาเอาเลย ฉันเอาทุกอย่างบนโลกไปไว้ที่นั้นหมดแล้ว”

ออนไลน์ April Spa รังสิต-คลอง 1 (0655354749)

  • Level 14 กะปู๋ปรมาจารย์ แคล้วคลาดต่อศัตรู
  • *
  • กระทู้: 11,634
  • Like: 9
  • เพศ: ชาย
  • http://foldoutcouch.org - fold out couch

💗💗💗💗💗 ขอบคุณพี่ TAM69 มากๆ นะคะ
สำหรับการบ้าน น้องป๊อปปี้ 💗💗💗💗💗

🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉
🎁🎁🎁Happy You and Me Month, Being with you is what I call HAPPINESS🎁🎁🎁


April Spa รับบัตรเครดิตทุกธนาคาร รูดฟรี ไม่มีชาร์จ


คลิ๊กที่รูปแผนที่ เพื่อดูพิกัดร้าน




🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸
APRIL SPA
ID LINE: 11am12pm
Tel: 065-535-4749