ข่าว

  • เฉพาะติดต่อโฆษณา Contact Line ID : kapooclub.com



ผู้เขียน หัวข้อ: ยังดีเหมือนเดิม รหัสลับ T33 แห่งฟังกี้  (อ่าน 243 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ fittojung

  • Level 5 กะปู๋จัมโบ้ โอ้โห ใหญ่เชียว
  • *
  • กระทู้: 203
  • Like: 4
ยังดีเหมือนเดิม รหัสลับ T33 แห่งฟังกี้
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 12, 2024, 03:51:02 PM »
วันก่อนแวะเข้าไปร้านไม่ได้เช็คไม่ได้นัดหมายกะว่าไปดูหน้างานเอา จังหวะดีน้องรหัสลับเพิ่งเข้าร้านมาพอดี ไม่ต้องคิดมากเพราะน้องว่างอยู่ไม่ได้ติดจอง สำหรับน้องรหัสลับ T33 ไม่ใช่คนผิวขาวแต่ก็ไม่คล้ำครับ หน้าตาน่ารักครับ หุ่นดีครับ ดูสูงโปร่งครับ ผิวพรรรณแนวสาวแรกรุ่นครับ มีรอยสักบ้างเล็กน้อยดูสวยงามครับ ใครได้เห็นตัวจริงน่าจะชอบครับ ผมว่าตัวจริงดูดีกว่าในรูปครับ

 :044: :044: :044: :044: :044:

ผมชอบนิสัยน้องครับ น่ารัก คุยดีคุยเก่ง พูดจาตรงไปตรงมาไม่แอ๊บครับ ยิ่งได้รู้จักมากขึ้นก็รู้สึกดีที่ได้ช่วยน้องครับ เนื้อตัวถือว่าใช้ได้ถึงจะไม่ขาวเนียนแต่สะอาดสะอ้านดีครับ บอดี้แท้แม่ให้มา อกกำลังพอดีมือ ไม่ใหญ่แต่พอดีมือ สไตล์เด็กๆผิวพรรณดีเนื้อแน่น

 :81: :81: :81: :81: :81:

ส่วนเนื้องานดีมากครับ น้องค่อนข้างตามใจ ไม่เล่นตัว น้องใช้ปากเก่งมาก ไม่มีสะดุดเลย ฟินและเสียวสุดๆ ปล่อยให้น้องทำสักพักไม่อยากให้หยุดเลย เมื่อความต้องการพลุ่งถึงเวลาลุย น้องได้หมดจะรับจะรุก ผมให้น้องรุกก่อน จนน้องขย่มเสร็จไปก่อน ผมเลยจับพลิกมาทำต่อ จัดไปได้แค่สองกระบวนท่าผมก็เสร็จตามน้องไปครับ ฟิวก็ดีมากครับ มีโอกาสสงสัยคงต้องมาซ้ำอีกแน่นอน