ข่าว

  • เฉพาะติดต่อโฆษณา Contact Line ID : kapooclub.com



ผู้เขียน หัวข้อ: แนะนำร้านที่เด็กเยอะๆหน่อยครับ  (อ่าน 1867 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ liger0000

  • Level 1 กาปู๋เด็กอ่อน
  • *
  • กระทู้: 45
  • Like: 0
แนะนำร้านที่เด็กเยอะๆหน่อยครับ
« เมื่อ: พฤษภาคม 10, 2025, 04:08:48 PM »
วันนี้ไป4ร้านไม่ถูกใจเลย เด็กน้อยมาก เดินจนหมดแรงค่ารถก็หมดไปเยอะ

ช่างแม่งเรื่องงบหละ ร้านไหนมีให้เลือกเยอะเปิดตอนกลางวัน



ขนาดวันนี้ไปร้านดัง ยังเจอMoney Talk ขอสักร้านที่ไม่เร่ง เอาฟิวแฟน  เดินทางง่ายๆหน่อยหมดจริงๆไปกับค่ารถนี้หละ

ออฟไลน์ liger0000

  • Level 1 กาปู๋เด็กอ่อน
  • *
  • กระทู้: 45
  • Like: 0
Re: แนะนำร้านที่เด็กเยอะๆหน่อยครับ
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: พฤษภาคม 10, 2025, 10:56:10 PM »
เพิ่มเติมขอไปง่ายไปในเมืองเลยก็ได้ เราว่าแถว รามอินทราเด็กไม่สวยอยู่มา 20ปีก็เห็นๆกันอยู่ เรียนมัธยมถูกแพงแค่ไหน คนสวยเท่าหยิบมือ ม.รังสิตเด็กก็ไม่ได้สวยอะไร หรือเฉพาะคณะเราก็ไม่รู้ แต่เด็กในเมืองแถวสยามน่ารักๆเต็มไปหมด

ออฟไลน์ Neoteitoku

  • Level 2 กะปู๋เด็กๆ เล็กๆ เหี่ยวๆ
  • *
  • กระทู้: 56
  • Like: 4
Re: แนะนำร้านที่เด็กเยอะๆหน่อยครับ
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: พฤษภาคม 12, 2025, 10:38:34 AM »
เอาสวยชัวร์ งบไม่เกี่ยง มีให้เลือกเยอะ ผมแนะนำอ่างครับ ไปให้ถึงซักบ่าย 4 - 6 โมงเย็น

black cavier, มาเรีย, ธาราวดี (เตรียมไป 10,000 - 20,000 เพื่อตัวเลือกที่เยอะขึ้น  :035:)

นวดปู๋หวังเจอช้างเผือกคือต้องเที่ยวบ่อย สนิทกับร้าน ไปดูด้วยตา ไปจิ้มด้วยเอ็น

น้องสวย ๆ แถวสยามก็อาจจะไม่ได้ลำบากถึงขั้นต้องมาทำงานแบบนี้มากมายนักนะครับ แต่ถ้าท่านเงินถึงจริงและฝักใฝ่ ผมแนะนำหาโมเดลลิ่งที่เชื่อถือได้ น้อง ๆ แบบที่ท่านหานั่นแหละยังมีให้เที่ยวอีกเป็นกระบุง แต่มันก็จะไปอีกระดับกับนวดและอ่างนะถ้าจะมาทางนี้ก็จะเสียเยอะหน่อย ผมเตือนละนะ  :038:

ออฟไลน์ conanman

  • Level 9 กะปู๋ตอร์ปิโด ชี้โด่สุดขอบฟ้า
  • *
  • กระทู้: 1,061
  • Like: 102
Re: แนะนำร้านที่เด็กเยอะๆหน่อยครับ
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: พฤษภาคม 13, 2025, 12:54:58 AM »
เรื่องเดินทางคิดว่าคุณไม่มีรถถูกมั้ย
ถ้าไม่มีรถผมไม่แนะนำให้คุณตระเวนหาแบบนี้ มันทั้งเหนื่อยทั้งหมดค่ารถ
แต่ถ้าคุณมีรถ ผมเคยตระเวนไปดูตัวจริง 7 ร้านภายในวันเดียว  เหนื่อยขับรถนะ แต่ได้ลายแทงที่เราเลือกเองไม่ต้องไปง้อขอจากใคร  แล้วตอนหลังก็ไปจองรอบแรกกับคนที่เราจดไว้  นี่คือวิธีเที่ยวที่ถูกต้องซึ่งผมแนะนำกับทุกคนแบบนี้

สวยของคนอื่นคุณไปดูอาจจะไม่ได้เรื่องก็ได้  ไปดูตัวจริงสวยตรงไหน  เงินคุณคุณต้องเลือกเอง หัดสร้างลายแทงจดไว้ในมือถือ  และจำไว้ว่าทุกร้านจะมีคนสวยประจำทุกร้าน ไม่งั้นร้านคงเจ๊งไปนานแล้ว  วันที่คุณไปคุณอาจจะไม่เจอน้องอาจจะไม่มา ก็ลองไปดูซ้ำอีกซักทีแล้วค่อยตัดร้าน

อยากมีทางลัด ก็คงต้องไปอาบอบนวด 15000 ไหวมั้ยหล่ะ เทียบกับเด็กกะปู๋ เอาแบบตัวท้อปเลยนะ 15000 คุณขึ้นได้ 2 - 4 รอบ  ต้องสร้างรายได้ให้มากกว่าเงินเดือน พอเรามีเงินเยอะเราก็จะเที่ยวได้ทุกวัน อยากนัดเด็กคนไหนก็ทำได้ อำนาจการตัดสินใจต้องเป็นของเรา ไม่ใช่เด็ก  คนสวยมีอีกเป็นร้อย ไม่มีใครที่สวยที่สุด สวยแล้วก็ยังมีสวยกว่าอีก  เราต้องเลือกได้เอง

นี่แหละคือวิูธีเที่ยวที่ถูกต้อง  ผมไม่แนะนำว่าแหล่งน้ำไหนปลาเยอะ  แต่ผมแนะนำวิธีตกปลาให้คุณ
พูดคุยกับผมได้แบบส่วนตัวที่​ LINE.:   conanman13
ปกติคุยเสร็จแล้วผมจะบล็อคไลน์ทุกคนนะครับ​  ถ้าอยากคุยอีกให้ฝากข้อความส่วนตัว ทิ้งไอดีไลน์ไว้แล้วผมจะแอดไปใหม่
ผมเป็นคนแอนตี้คนที่มีลูกมีเมียแล้วยังมาเที่ยวนะ  คนประเภทนี้ไม่ต้องมาถามผมนะ

ออฟไลน์ liger0000

  • Level 1 กาปู๋เด็กอ่อน
  • *
  • กระทู้: 45
  • Like: 0
Re: แนะนำร้านที่เด็กเยอะๆหน่อยครับ
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: พฤษภาคม 13, 2025, 10:45:36 AM »
สวยๆไม่ใช่ว่าจะไม่เจอปัญหาคือ ไปแล้วไม่มีตัวเลือกเลยมากกว่า เราไม่เอาขนาดสวยเวอร์เบอร์นั้นหรอก เราว่าต่อให้อ่างอะหาสวยเวอร์ได้ก็น้อยมาก เคยไปอ่างที่พัตยาตกใจข้างในมีแต่หน้าแบบกระเทย ปรากฎเดิน ออกมาหน้าร้านอย่างน่ารักเลย แต่เขาไม่เอาคนไทยซะงั้น คือผีมะพร้าวสวยกว่าเด็กอ่างตัวท๊อปของร้านคิดดูอะ

ปัญหาคือถ้ามันมีตัวเลือก มันก็พอหาสวยๆได้

แล้วไม่รู้สิเห็นบ่นๆกันการบ้านยังปลอม รูปเองทั้งเซ็นหน้า ทั้งใช้แอป เอาจริงนะสมัยนี้เปิดหน้าโชว์ไปเลย บอกเลยตัวจริงกับตัวในรูปนี้ แม่งคนหละคนทุกคน



อีกข้อครับ พวกระดับหมื่นนั้น เอาจริงๆนะใช้ว่าจะเข้าถึงง่ายๆ เราฟังสัมพาร์ทเจ้าของเอมมานูเอลเอย พวกเพจธุรกิจเอย ของพวกนั้นเขามีไว้ดีงานกับระดับสูงจริงๆ โดยเฉพาะข้าราชการ นักการเมืองอะไรที่มันเทาๆ เช่นอยากซื้องูเห่าพรรคส้มก็เปิดเมมVIP ให้ส.ส. พรรคส้มที่ส่วนใหญ่เป็นคนธรรมดาที่ชาตินี้ไม่มีวันได้ ลิ้มลอง คนธรรมดาๆมีเงินก็ใช้ว่าจะได้นะ

บริษัทธรรมดาจะดีลงานเต็มที่ก็ร้านอาหารธรรมดาอะ บ้านผมเคยดีลงานกับญี่ปุ่นที่ร้านก๋วยจั๊บมาแล้ว

ออฟไลน์ YOKOCHIMAN

  • Level 0 กะปู๋แรกเกิด
  • *
  • กระทู้: 2
  • Like: 0
Re: แนะนำร้านที่เด็กเยอะๆหน่อยครับ
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: พฤษภาคม 13, 2025, 05:10:00 PM »
มาตรฐานร้านนวดก็แบบนี้แหละครับ ต้องออกแรงเยอะ บริการก็วัดดวง ไปมาหลายที่มีทั้ง หน้าตาถูกใจ แต่เร่งเหลือเกิน ไม่ก็จองไว้ไม่ตรงปก แต่ก็จำใจขึ้น ไม่ก็ไปถึงหน้าร้านแล้วก็กลับไม่ชอบซักคน(อันนี้บ่อย) เอาบริการดีถูกใจมาตรฐานสูงกว่าไปอ่างครับ แพงกว่าจริง แต่ห้าหกพันก็โอเคแล้ว ไม่เรื่องมาก จบได้ทุกคนดูแลก็ดี เด็กส่วนใหญ่จะแต่งตัวดีกว่าเพราะรายได้เยอะกว่าร้านนวด(ผมนั่งคุยกับหลายคน) ผมมีร้านประจำถ้าสนใจก็ทักมา ไม่อยากลงชื่อจะหาว่าเชียร์ ผมก็แค่คนเที่ยวคนนึงที่เจอปัญหาเดียวกันเท่านั้นเอง

ออฟไลน์ liger0000

  • Level 1 กาปู๋เด็กอ่อน
  • *
  • กระทู้: 45
  • Like: 0
Re: แนะนำร้านที่เด็กเยอะๆหน่อยครับ
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: พฤษภาคม 14, 2025, 09:04:03 AM »
ิอ่างสมัยก่อนก็ไม่ใช่ไม่เคยไปครับ แต่ราคามันขึ้นมาเยอะ ไปไม่ไหวแล้ว ที่แรกแนนซี่จำได้เลย ใครก็ผ่านที่แบบนั้นมาทั้งนั้น มันชัดสุดๆ  พวกเวลไม่เยอะเขาก็ไปกันที่แบบนั้นหละ

เราก็ยอมรับว่าสกิลพวกนี้ก็ไม่เยอะ เราไม่ซีเรียสหรอกขอแค่แบบไม่แย่เกินไป แบบไบโอลันเต้มาก็ไม่ไหว ไม่รู้แกล้งกันหรือเปล่าแนะนำร้านตรงหลักสี่ เข้าไปนี้คือแบบโหดมากๆ เคยอ่านมาว่าร้านนั้นหนักขนาดให้ฟรียังคิดหนัก แล้วจริงๆนะ5000ระดับนั้นต้องสวยๆจริงๆถึงจะคุ้มแบบไอ้ร้านลับที่Sunny Hellgate ได้เทียบเชิญไป

คืออยากได้แนะนำมาก แบบสาวแว่นไม่สักใสๆ ไม่ต้องสวยระดับดาวคณะซุปเปอร์โมเดล บ้าบอ เอาแค่เพื่อนที่นั่งข้างๆ (แต่คณะผมไม่มีสวยๆเลยนี้หวา) เอาแบบเด็กจากคณะวิทย์ ที่โอ้น่ารักดีนะ อะไรแบบนั้นพออะ


คือไม่รู้สิ ของจริงมันต้องเป็นแบบนี้อะ
ช่วง26นาทีขึ้นไปนะ

https://www.youtube.com/watch?v=UMHCG-bPH8I

อารมร่วมต้องมี ไม่ใช่แม่งมาเหมือนทำเควส ตีให้ครบแล้วจบกัน มันต้องแบบเล่นเกมSoul หรือมอนฮัน อารมร่วมต้องเยอะ ไม่ต้องตอแหลด้วยเอาแบบจริงใจจริงจัง อย่ามันนี่ท๊อก  อย่าทำแบบให้รู้สึกให้มันจบๆไป แบบนั้น เอาตังไปซื้อจ๋องปิ๋มเหอะ


ออฟไลน์ YOKOCHIMAN

  • Level 0 กะปู๋แรกเกิด
  • *
  • กระทู้: 2
  • Like: 0
Re: แนะนำร้านที่เด็กเยอะๆหน่อยครับ
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: พฤษภาคม 14, 2025, 09:28:41 AM »
ผมส่งข้อความตอบคุณก่อนอ่านเม้นนี้ จะบอกว่าเท่าที่อ่านผมว่ายากสำหรับร้านนวดที่จะได้สวยน่ารักระดับที่คุณต้องการครับ คือมันจ่ายแค่นี้มันก็ได้แค่นี้ เด็กหน้าตาดีไม่อับจนหรอกครับมีแต่คนอยากเลี้ยง ไม่ค่อยหลุดมาเท่าไหร่ พวกสวยเกินมาตรฐานก็จะหวงตัวห้ามนั่นห้ามนี่จนหมดอารมณ์(สำหรับผมนะ) ไปอ่างแพงๆจบกว่าถ้าเน้นหน้าตาดี  ผมก็หาคล้ายๆคุณตามร้านนวดแบบคุณน่ะแหละ ยังไม่เจอแบบว้าว เจอแต่เหวอเป็นส่วนใหญ่นี่จะกลับไปอ่างแล้วขี้เกียจหา

ออฟไลน์ Masked_Rider_BB

  • Level 13 กะปู๋จตุรเทพ ชื่อเสียงก้องปฐพี
  • *
  • กระทู้: 6,873
  • Like: 2220
Re: แนะนำร้านที่เด็กเยอะๆหน่อยครับ
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: พฤษภาคม 17, 2025, 11:38:50 AM »
สู้ๆครับ​ เดี๋ยวก็เจอ​