อัพเดทครับ
เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ร้านเด้งไลน์มาบอกจะรับผิดชอบด้วยการให้ส่วนลด 500 บาท ครั้งต่อ ซึ่งผมเด็ดขาดแล้วว่าไม่ไป เพราะหล่นสองครั้งติดนี่ผมว่าไม่ไหวละ จะให้ไปเสี่ยงอีกทำไม สุดท้ายร้านโอนคืนให้มา 500 บาท ซึ่งเอาจริงส่วนตัวผมมองว่าไม่โออยู่ดีแหละ เสียเงิน 1,000 บาท ไปเสียความรู้สึกแบบนี้
ใครจะไปอย่าไปครับร้านนี้ ผมแนะนำร้านอื่นที่จ่ายแพงกว่านี้อีกนิดแต่ได้รับบริการแบบ 100% ดีกว่า แล้วเท่าที่ผมไปมาสองครั้งหลังสุดที่หล่น รู้สึกเด็กจะบิ้วให้เปิด opt ก่อนเลย เราไม่ทันถามด้วยซ้ำ ถ้าไม่เปิด opt ก็ทำแบบผ่านๆ ไป
ปล เมื่อวันคริสต์มาส อยากหาร้านลงแก้มือ สุดท้ายไปจบที่ USB แถวบางนา มีปาร์ตี้คริสต์มาส น้องๆ ใส่ชุดซานต้าน่ารัก มีเลี้ยงอาหารลูกค้าด้วย จ่ายค่าตัวน้องแพงกว่า Arinspa2 ประมาณพันนึง แต่สิ่งที่ได้รับกลับมาคือคุ้มค่ามากครับเรื่องบริการ ใครอยู่ละแวกนี่แนะนำเลย