วันนี้ผมโชคดีมากๆที่ได้ติดตามน้องอยู่คนนึง เป็นดาวเด่นดวงใหม่แห่ง Funky spa น้องคนนี้ชื่อ เมอริน ครับ ดูจากโปรไฟล์ พีอาร์ยืนยันเลยว่า สวย น่ารัก หุ่นนางเเบบ ไฮโซ เจอข้างนอกคงจะต้องหลักหมื่น ขาวเนียบเนี๊ยบทั้งตัว ไม่มีที่ติ เเต่ผมก็พยายามจองน้องหลายครั้งเเล้วนะครับ เเต่คลาดกันตลอด รับงานแค่วันละ 2-3 รอบเท่านั้น จนวันนี้วันดีที่ได้มีโอกาสมาเจอน้อง
พอได้มาเจอน้องเมอรินตัวจริง ต้องบอกว่าน้องคนนี้น่ารักมากๆ ขาวๆ ดูดีมากๆ ดูเเพง ไฮโซอย่างที่พีอาร์บอกจริงๆครับ เป๊ะมากๆ สูงขาว สะโพกสวย เอวคอด มาถึงที่ห้อง ได้สนทนาทำความรู้จักกับน้อง ต้องบอกว่าน้องพูดคุยดี ไพเราะ มีความเป็นตัวของตัวเอง พูดคุยกันพองามแล้ว ได้เวลาทำกิจกรรมบันเทิง น้องก็จัดการถอดชุดเเซกสีอ่อนๆออก....ถอดกางเกงตัวน้อย...จนเปลือยเปล่าทั้งร่างกาย น้องเป็นอีกหนึ่งคนครับ ที่เนื้อตัวเนียนเอามากๆขาวสะอาดไปทั้งตัว ท่ามกลางแสงไฟสีส้มอ่อนๆสลัวๆ ยิ่งส่งให้น้องเมอรินคนนี้ดูดี ยังคงเปล่งประกายต่อหน้าต่อตาผม น้องเป็นคนขาวครับ จนผมไม่อาจจะละสายตาจากน้องได้เลย ไม่น่าเชื่อ ไฟหน้าของน้องถึงจะโมมาเเต่นุ่มกลมสวยมากๆมีจุกเล็กๆออกชมพูแกมสีน้ำตาลอ่อนๆ แบบน่ายิกประดับไว้ ไล่ลงมาอีกในช่วงล่าง สะดือน้องดูเซ็กซี่ ช่วงเอวและก้นจัดว่าดีกว่าที่คิดซ่ะอีก สมส่วนไปซ่ะทั้งหมด ช่วงเนินสามเหลี่ยมปลูกหญ้าได้สวยทีเดียว ดูดกดำแต่ไม่รกตา ผมรีบเดินตามน้องเข้าไปทันทีเพื่อไปอาบน้ำชำระล้างร่างกาย น้องอาบน้ำให้ผมได้สะอาดมาก ถูทุกส่วนได้สะอาด เป็นเหมือนงานที่ประณีตเลย แต่ทุกครั้งที่มาสัมผัสที่น้องชายผม เป็นอันว่าได้ตื่นนอนทุกที ชูชันจนแทบจะพุ่ง 555 เกือบเอาตัวไม่รอดครับตั้งแต่ในห้องน้ำ แต่ก็ข่มใจประคองเอาตัวรอดผ่านไปจนได้ครับ เป็นอันว่าผ่านไปแล้วในแบบทดสอบแรก
ตัดมาถึงที่เตียง น้องเริ่มต้นด้วยการให้ผมนอนคว่ำ ละเลงเจลไปทั่วร่างกาย ค่อยๆใช้มือนิ่มๆนวดไปทั่วๆแบบเบาๆโดยผ่อนคลาย นวดไปคุยกันไปแบบมีความสุขจริงๆครับ พอใช้มือนวดได้ซักแป๊ป น้องก็เริ่มเปลี่ยนมาเลียที่หัวนมผม พร้อมกับเอามือใส่เจลเล่นกับน้องชายผมไปด้วย มันเป็นความรู้สึกที่เสียวมากครับ กลิ่นตัวน้อมหอมสุดๆถึงขนาดที่ผมต้องเอามือกำหมอนไว้แน่นเลย เสียวจนต้องร้องครางออกมาในลำคออย่างลืมตัว พอน้องเริ่มบิ๊วได้ที่ น้องให้ผมนอนหงายทันทีครับ ละเลงเจลไปที่จุดสำคัญตรงนั้น ......น้องค่อยๆใช้ลิ้นสัมผัสไปที่ใบหูของผม ไล่มาที่ซอกคอลงมาถึงหัวนมผมทั้งสองข้าง ในขณะที่มือน้องก็เริ่มปฏิบัติการคลึงซ้าย-ขวา หมุนซ้านหมุนขวา แล้วก็เริ่มชักขึ้นชักลงไปมา ไม่นานนักน้องก็เริ่มมานั่งคร่อมที่ตัวผมคราวนี้น้องเริ่มบรรเลงอารมณ์แห่งความต้องการอย่างเต็มที่ ปล่อยออกมาอย่างไม่มีกั๊ก ผมเองก็ไม่รอช้า เริ่มบีบเค้นไปที่ไฟหน้าทั้งสอง ลูบไล้ไล่มาจนถึงจิ๊มิ ตอนนี้หญ้าที่ปลูกเอาไว้เริ่มแฉะแล้ว ราวกับว่า ผมเป็นคนรดน้ำให้มีชีวิตชีวามากขึ้น ในขณะที่ผมก็เริ่มสัมผัสไปที่แก้มทั้งสองข้างของน้องในเวลาเดียวกัน นัวกันอยู่พักใหญ่จนเริ่มได้ที่ ผมเองก็ส่งซอง CD ให้น้อง น้องก็จับโหลดให้ผมเรียบร้อยครับ เราเริ่มต้นกันที่ท่าเบสิค ซอยไปซักพัก เปลี่ยนให้น้องมาอยู่ด้านบนบ้าง โดยผมเองคอยคุมเกมอยู่ด้านล่าง น้องไม่ได้ร้องเสียงดังมาก แต่เป็นเสียงของธรรมชาติเวลาสาววัยแรกรุ่นรู้สึกเสียวซ่าน ยิ่งฟังอารมณ์ผมยิ่งกระฉูด จับน้องหันไปหน้ากระจกแล้วควบกันในท่า Doggy ท่านี้เสียวมากๆแล้วผมก็แพ้ทางในท่านี้บ่อยๆ ไม่นานผมก็ไม่อาจจะเก็บอารมณ์ไว้ได้ ปลดปล่อยออกมาอย่างเต็มที่จนหมดหลอด พุ่งแบบไม่มีกั๊ก แทบจะน้ำท่วมซีดี เสียวสะท้านไปทั้งร่างกาย จนต้องนอนพักและก็พากันไปล้างตัว กลับมาที่เตียงอีกที นอนคุยกันไปซักพักจนเพลิน น้องก็มานวดบ้างไรบ้างจนเกือบจะเคลิ้มหลับ จนน้องต้องบอกให้ไปอาบน้ำล้างตัวด้วยกัน เดินลงมาด้วยกันอย่างตัวเบาหวิวราวกับคนที่ไม่มีเรี่ยวแรง บอกน้องว่าคราวหน้าพี่จะมาซ้ำแน่นอน Happy สุดๆเลยวันนี้ เรียกว่าผมคุ้มสุดๆกับการได้เจอน้องเมอรินในวันนี้ ค่าคอร์สของน้องถึงเเม้ว่าจะเเพงอันดับต้นๆของร้าน เเต่ก็ต้องบอกว่าน้องเมอรินคนนี้คุ้มสุดๆสมกับการรอคอยจริงๆครับ ขอบคุณ Funky spa มากๆที่มีแต่ความสุขให้ผมเสมอมา น้องเมอรินคนนี้เป็นอีกคนที่คุ้มค่า ทอนกระจายครับ