ข่าว

  • เฉพาะติดต่อโฆษณา Contact Line ID : kapooclub.com



ผู้เขียน หัวข้อ: น้องคามิลล่า อารมณ์เดือดพลุ่งพล่าน sex แรง Funky Spa  (อ่าน 628 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ topmanstandup

  • Level 4 กะปู๋โด่ ๆ จิ๊กโก๋ โตใหญ่
  • *
  • กระทู้: 161
  • Like: 4
เคยอ่านการบ้านของกระทู้นึงเกี่ยวกับน้องคามิลล่า น้องเป็นลูกครึ่ง ขาวสวย การบ้านบอกว่างานดีมาก สายบู๊สุดตัว อยากลิ้มลองแนวนี้เลยโทรไปจองไว้กับพีอาร์
พีอาร์บอกน้องงานดีมาก สายรุก เอาวะ ลองดูจะรุกขนาดไหน

มาถึง funky spa ก็ไม่รอช้า น้องรออยู่แล้ว เห็นแวบแรก น้องขาว น่ารัก ตัวเล็ก แต่งตัวดูเรียบร้อย ไม่น่าจะเป็นสายบู๊ได้  พอตัดมาที่ห้อง น้องบอกว่าตัวเองสายรุกหนักนะ เราก็บอกว่า จะหนักแค่ไหนต้องพิสูจน์  มาอาบน้ำกันก่อน น้องถอดออกมา โอ้ว ผิวดี ขาว สวยเนียน สะอาด ไร้ริ้วรอย หุ่นกำลังดี แม้หน้าอกจะไม่ใหญ่ แต่ก็ดูดีทั้งตัว น้องอาบน้ำให้เราสะอาดมาก ๆ ตั้งแต่หัวจรดเท้า น้องอาบดีมาก อาบไปคุยไป น้องเป็นลูกครึ่ง จึงพูดอังกฤษคล่อง

ตัดมาที่เตียงน้องนวดให้ก่อน นวดกำลังดี ผ่อนคลาย ๆ สักพักน้องบิ้วมาเต็ม โอ้วววว ยังกะพายุ ไม่นึกว่าคนลุคแบบนี้จะ sex แรงขนาดนี้ ทั้งบิ้ว ทั้งไซร้ ดุเดือดมาก จูบก็ดุเดือดจริง ๆ แรงมาก ๆ จนบอกให้น้องเพลาๆลงบ้าง ไม่ไหว เดือดสลบซะก่อนสนุก  น้องถามชอบแบบหวาน ๆ เหรอ เราเลยให้น้องจัดแบบหวาน ๆ บ้าง น้องก็ทำได้ดีนะ เรียกว่าจะต้องการแนวไหน น้องได้หมด  น้องก็ค่อย ๆ บิ้ว เลียเราทั้งตัว เสียวมาก น้องเลียทุกส่วนจริง ๆ น้องถามว่าชอบแบบไหนเดี๋ยวทำให้ เราก็ให้น้องบิ้วไป น้องร้องเพลงสดได้ ทุกแบบ เอาแบบรุนแรง เอาแบบหวาน ๆ ช้า นุ่ม ๆ น้องทำได้หมด ได้ทุกแนวจริง ๆ คนนี้ จูบก็ดูดดื่มแนบชิด  เราทนไม่ไหว ขอโหลด CD ก่อนค่อยลุย น้องบอกพี่ทำเองเลย เพราะถ้าน้องทำ น้องจะเปลี่ยนเป็นสายรุนแรง อ้อ ลืมบอกไป  น้องชอบให้ทาสีมาก ถ้าทาดี ๆ น้องอารมณ์พลุ่งพล่านสุด ๆ เราก็เลยจัดไป เริ่มลุย เข้าๆออกๆ น้องก็ส่งเสียงครางเบา ๆ หน้า อารมณ์พาไป เรารุกน้องอยู่ท่าสองท่า และพ่ายแพ้ไปในที่สุด 

แนะนำครับ ถ้าอยากได้คนสวย ๆ ขาว ๆ ลูกครึ่ง งานดี ๆ ได้ทุกแนว มาที่คนนี้เลย

คามิลล่า หน้าตา 9/10
           GF 9/10
           หุ่น 8/10
            เนื้อตัว 10/10
            งานบนเตียง 10/10

ออฟไลน์ Straw Hat Pirates

  • Level 10 กะปู๋เทวดาน้อย กะจ๊อยส์ติ๊ดเดียว
  • *
  • กระทู้: 1,593
  • Like: 53
  • เพศ: ชาย
  • ฉันต้องเป็น ราชาโจรสลัดให้ได้เลย
Re: น้องคามิลล่า อารมณ์เดือดพลุ่งพล่าน sex แรง Funky Spa
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: สิงหาคม 28, 2022, 11:29:14 PM »
 :002:  ขอบคุณการบ้านครับ
“สมบัติของฉันน่ะเหรอ ถ้าอยากได้ก็เอาไปสิ ไปหาเอาเลย ฉันเอาทุกอย่างบนโลกไปไว้ที่นั้นหมดแล้ว”