อากาศร้อนๆ อยากไปผ่อนคลายให้สบายตัวเย็นๆ นึกถึงเกอิชา ก็เลยขอดูรายชื่อน้องๆที่มีว่างอยู่ มีหลายคนเลือกไม่ถูก สุดท้ายก็จองน้องฟิวส์ที่น่ารักคนเดิมเพราะถูกใจฝีมือการบริการของน้อง หน้าตาน่ารัก หุ่นดี อกใหญ่
มาถึงร้านน้องออกมารับพาเข้าห้อง นัวเนียกันนิหน่อยน้องก็ชวนอาบน้ำ เลยรีบไปอย่างไว
น้องอาบน้ำสะอาดตามมาตรฐานทุกซอกทุกมุม
ถึงเวลาเก้าอี้หรรษา น้องก็พยายามบิ้ว ส่ายหน้าส่ายหลัง ลูบไล้น้องชายจนเสียวไปทั่วตัว แต่ก็ไม่อยากให้เสร็จ บอกน้องว่าไปจัดให้พี่บนเตียงดีกว่า
ถึงเตียงน้องก็สครัปเท้าให้ก่อน สะอาดนวดเท้าเพลินเสร็จน้องก็เตรียมนวดตัวให้ รอบนี้ได้โปรพิเศษแถมนวดน้ำมันฟรี ก็เลยทดลองดู น้องนวดให้ทั่วตัวเลยก็สบายไปอีกแบบนะ จากนั้นก็เริ่มยกแรก น้องบิวท์ได้อารมณ์และเสียวมากๆ ลิ้นละเลงไปทั่วตัวส่วนมือก็ทำงานตลอดเวลา ท่า WOT นี่ไม่ต้องพูดถึงเลย บีบนมได้เต็มไม้เต็มมือ น้องมีอารมณ์ร่วมดีมาก ลุยกันอยู่หลายท่าแล้วก็พ่ายแพ้น้องไป

หลังจากไปล้างเนื้อล้างตัวก็มาเริ่มนวดหัวนวดคอให้ เพลินมากเลยครับจนอยากจะหลับเลย จากนั้นน้องพยายามจะจัดให้อีกรอบ แต่ก็ไม่ทันกับเวลา
ก่อนกลับก็มีกอดรัดกันสักพัก หอมแก้มร่ำลากัน เดินมาส่งที่ทางออก แล้วมาเจอกันอีกนะครับ
โดยรวมงานดีมาตรฐาน
หน้าตา 9
รูปร่าง 9 ไฟหน้าใหญ่เต็มมือดีมาก
ช่วงล่าง 9 ดี
GF 10 คุยสนุก คุยเก่ง ทัศนคติ
งานนวด งานบิ้ว 10
