
:002:อาทิตย์ต้นเดือนกุมภาฯ หลังจากเสร็จภารกิจที่บ้าน ก็พาตัวเองมาที่ร้านโอลิเวียอีกครั้ง ด้วยควมที่ตัวเองชอบแนวสายอวบเป็นทุนเดิม เลยตัดสินใจเลือกจองน้องดิสนีย์ไว้ก่อนล่วงหน้าเลย (หลังจากที่คลาดกันไปหลายหน)
ไปถึงร้านน้องก็ออกมาต้อนรับด้วยรอยยิ้ม ขึ้นห้องยังไม่ต้องอาบน้ำ เรียกน้องมานัวก่อนเลย ถือว่าถูกสเปคที่ชอบสายอวบนมใหญ่อยู่แล้ว นอนกอดนัวกันสักพักพอหอมปากหอมคอ เสพความนุ่มนิ่มและความหอมให้เต็มที่ -
ก่อนที่น้องจะพาไปอาบน้ำ งานอาบก็ถือว่าโอเค อาบเสร็จเรียบร้อยขึ้นเตียง บอกน้องมีชอบสไตล์ฟิวแฟนนะ น้องก็จัดการให้อย่างนุ่มนวล ใช้เวลาสักพักก็ขึ้นสวรรค์เรียบร้อยสบายตัว ก่อนที่น้องจะทำการประคบและนวดให้ (สำหรับงานนวดน้องก็พอนวดได้ แต่อาจจะไม่ใช่จุดเด่นของน้อง) เสร็จเรียบร้อยน้องก็จัดการบุกจู่โจมอีกครั้ง แม้ครั้งนี้จะไม่ถึงฝั่งฝันด้วยภาวะร่างกายที่อาจไม่พร้อม แต่น้องก็พยายามอย่างเต็มที่โดยไม่เกี่ยง (ให้คะแนนความตั้งใจเต็ม 10) นอนกอดกันสักพัก แล้วก็พากันไปอาบน้ำอีกครั้งก่อนแยกย้าย

สรุป สำหรับน้องดิสนีย์ก็น่าจะเหมาะสำหรับคนที่ชอบแนวสายอวบนิดๆ อกใหญ่ๆ งานบริการน้องทำได้ดีเลย ชอบแบบหนักเบาสไตล์ไหน สามารถบอกน้องก่อนล่วงหน้าได้ครับ
ใครจะตามการบ้านก็เรียนเชิญครับ
