ข่าว

  • เฉพาะติดต่อโฆษณา Contact Line ID : kapooclub.com



ผู้เขียน หัวข้อ: การบ้าน น้องลูกพีช ซ้ำรอบ2 @ Flower Spa  (อ่าน 1742 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ S19

  • Level 1 กาปู๋เด็กอ่อน
  • *
  • กระทู้: 34
  • Like: 1
การบ้าน น้องลูกพีช ซ้ำรอบ2 @ Flower Spa
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 17, 2018, 01:37:05 PM »
เริ่มจากความประทับใจครั้งที่แล้ว อดทนรอไม่ไหวเลยกลับไปซ้ำรอบ 2 เสียหน่อย
ไม่รอช้าโทรจอง และเป็นจังหวะพอดีกับน้องเข้าช่วงบ่าย พอดีกับเวลาที่ว่างเลย ไม่รอช้ารีบขับรถไปร้านเลย
ไปถึงน้องก็มาในมาทันที และรีบจ่ายค่าเสียหาย น้องออกมารับและจำหน้ากันได้ ชวนเดินขึ้นไปห้อง VIP กันอย่างคุ้นเคย
เมื่อเข้าห้องไปไม่ต้องพูออะไรกันมาก มายน้องมานั่งข้างๆ และพูดคุยกันนิดหน่อยก่อนน้องจะลงไปเอาน้ำและอุปกรณ์ขึ้นมา
มาถึงน้องบอกเดี๋ยวกลัวจะเสียเวลาความสุข ไปอาบน้ำกันเถอะ ในห้องอาบน้ำน้องก็ยังคงอาบน้ำสะอาด แถมมีการพูดคุยกันมากขึ้น
เพราะเราคุ้นเคยกันดี ในระหว่างอาบน้ำ น้องแอบทำให้เสียวเล็กน้อย ไม่ไหวกลัวแตกเสียก่อน ผมจึงชวนน้องออกไปต่อบนเตียงดีกว่า
มาถึงน้องบอกไม่นวดน่ะ เรามาจัดการกันเลยดีกว่า งานไม่ต้องพูดกันมากดีกว่าครั้งที่เราอีก มีหลากหลายลีลา ครั้งนี้น้องปล่อยหมด
ตัวผมเองก็ไม่ยั้ง ฟิตร่างกายมาเพื่อการนี้อยู่แล้ว ทุกขบวนท่า น้องจัดให้อย่างเต็มที่ ไม่นานผมก็ผ่ายน้องไปอย่างมีความสุขกันทั้งคู่
แล้วเข้าไปล้างตัว ดูเวลายังเหลืออยู่ นอนคุยกันอย่างสนิทสนมเหมือนกันกับแฟนเลย น้องบอกไหนๆพี่เมื่อย เวลาเหลือเดี๋ยวหนูนวดให้
น้องนวดไปเราก็เขี่ยไป ทำกันไปเรื่อยๆ กำลังจะเริ่มยก 2 เวลาดันมาหมดก่อน เราเสนอต่อเวลา แต่พอดีน้องมีธุระต่อต้องรีบไป
น้องบอกเอาไว้ตคราวหน้าหนูจัดให้แบบเต็มๆ เลยน่ะ เราเลยตอบตกลง ครวามหน้าพี่มาใหม่ จัดมาแบบเต็มๆเลยน่ะ นั้นเป็นคำสัญญา
ที่เรามีให้กันไว้.......โปรดติดตาม ครั้งที่ 3 เร็วๆนี้
น้องคนนี้ซ้ำไป 2 รอบแล้วยังติดใจในหน้าตา หุ่น และรูปร่างอยู่เลย ต้องมี รอบ 3แน่นนอน......ครับ