New Kapooclub Webboard
Kapooclub Community => KapooClub (Homework) => ข้อความที่เริ่มโดย: vii2000 ที่ มกราคม 24, 2021, 08:21:44 AM
-
หลังจากคลายล็อกดาวน์ ผมรีบเช็คร้านว่ามีใครเข้าบ้าง สะดุดตากับน้องโบอาหน้าตาน้องโฉบเฉี่ยวถูกใจ ลูกค้าหลายคนบอกน้องหน้าดุ แต่ผมว่าตัวจริงน่ารักดีครับ เลยจัดการจองไปเมื่อวาน ไม่ธรรมดามีคิวจองพอสมควร ผมได้รอบเย็นๆเลย
ไปถึงร้านก่อนเวลา ระหว่างรอน้องได้ชมน้องคนอื่น มีมาใหม่สองคนเด็กๆน่ารักดีครับ ใครชอบเทรนน้องใหม่ช่วงนี้มีมาให้เทรนเยอะเลยครับ ใกล้เวลานัดน้องลงมา ตัวจริงดูดีใช้ได้เลยครับ หน้าไม่ดร็อปเลยค่อนข้างตรงปก ผิวถึงไม่ขาวมากแต่เนียนดีครับ หุ่นใช้ได้ไม่อ้วนไม่ผอมจนเกินไป
:82: :82: :82: :82: :82:
ส่วนงานอาบน้ำปกติมาตรฐาน น้องคุยเก่งนะครับ ไม่ได้ดุสักนิด ส่วนงานบนเตียงบอกเลยฟินมาก ผมชอบโครงหน้าน้องแบบมองตาไม่กระพริบ น้องก็มองตอบ ไม่ไหวแล้วจูบเลยละกัน บอกเลยอารมณ์พุ่งเลยครับ สักพักน้องบิ้วให้ก่อนเลย งานลิ้นดีมากครับ ละเลงไปทั่วตัวผมเลยไปจบที่น้องชาย น้องใช้ปากเก่งมากครับ ทำน้องน้องพอใจผมขอทำให้บ้าง อกน้องถึงจะทำมาแต่สวยไม่มีรอยแผลมาก มีแค่รอยจางๆไม่สังเกตก็ไม่เห็น ที่ถูกใจคงเป็นน้องสาวน้อง ของน้องยังสวยครับ ทาสีนี้ฟินเลยครับ น้องคงเสียวมาก บิดตัวไปมา แต่ผมก็จัดการส่งน้องไปถึงฝั่งเลยครับ
:032: :032: :032: :032: :032:
น้ำน้องแฉะมากผมรีบสวมเกราะแล้วจัดเลยครับ จัดท่าเบสิคพร้อมประกบปากจูบไปด้วย ท่าดีฟินที่สุดครับ วันนี้ไม่รู้ทำไมเสร็จช้า ทำนานจนของน้องแห้งต้องเติมเจล เตียงห้องนี้อาจยุบไปหน่อยสุดท้ายบอกน้องขอพี่ไปยืนข้างเตียงดีกว่า พอมาท่าข้างหลังถึงได้เห็นว่าน้องมีสะโพกด้วย ท่านี้เลยเหมาะเลย เร่งเต็มที่จะได้เสร็จตามน้องไป เหนื่อยครับแต่ประทับใจครับ
:84: :84: :84: :84: :84:
น้องบอกปกติอยู่ร้านเลิฟลี่ ช่วงนี้วนมาที่นี่ ยังไงเพื่อนๆคนไหนสนใจต้องรีบนะครับ แนะนำจองไปก็ดีจะได้ไม่พลาด รับรองจะติดใจครับ
-
คนนี้ต้องลอก :048:
-
ทำนานจนของน้องแห้งต้องเติมเจล
คร้าบผม