New Kapooclub Webboard
Kapooclub Community => KapooClub (Homework) => ข้อความที่เริ่มโดย: Micro_T ที่ กุมภาพันธ์ 25, 2021, 03:18:59 PM
-
ห่างหายไปนาน กว่าจะได้หวนคืนถิ่นเดิม วันนี้ถามหาน้องคริสตัล ที่คุ้นเคย น้องเข้าประจำการที่ร้านพอดี :034: จองสิครับ นัดแนะเวลา เตรียมตัวเตรียมใจไปพร้อมลุย ด้วยความอยากเจอ ไปถึงร้านก่อนเวลา น้องนั่งรออยู่แล้วครับ จ่ายเงินค่าสินสอด เตรียมพบความบันเทิง :002: น้องยังขาว ยังสวย ยิ้มน่ารักเหมือนเดิม
มาที่ห้อง ต้องบอกว่า เป็นอัตโนมัติ กอดจุ๊บ กันเล็กน้อย พอให้หายคิดถึง นั่งคุยกันอีกนิดหน่อย เช็คของเรียบร้อย เตรียมตัวไปอาบน้ำ :035: งานอาบน้ำดีเหมือนเดิมครับ ขาดแต่ลุยในห้องน้ำ ไม่งั้น ครบเครื่อง ผมรีบเช็ดตัวมานอนรอที่เตียง ไม่ต้องนวดครับ รอน้องจัดให้อย่างเดียว งานน้องเป็นไปแบบรู้ใจครับ ไม่ต้องขอ ไม่ต้องบอก เริ่มจากบนลงล่าง :006: เน้นน้องชายเยอะๆ ฟิลแบบ ไม่ได้เจอกันนาน น้องจัดให้แบบหายคิดถึงเลยครับ เกรงใจน้อง กลัวจะจอดรถ แต่สุดท้ายก็ถึงที่หมายแบบ เบาๆ ฟินๆ ซ้ำหลายรอบ แต่ถ้าเจองานแบบนี้ ก็ซ้ำไปอีกเรื่อยๆ ได้เลยครับ
ขอบคุณ Lovely Spa กลับไปเยือนที่คุ้นเคย ก็ยังคงประทับใจเหมือนเดิม PR ก็ดูแลดี นัดเวลา จองคิวให้อย่างดีครับ และที่ขาดไม่ได้ก็ท่านผู้ใหญ่ใจดีที่ให้ส่วนลดการบ้านด้วยนะครับ :048:
-
:84: จัดแจ่มมากครับ