New Kapooclub Webboard
Kapooclub Community => KapooClub (Homework) => ข้อความที่เริ่มโดย: vii2000 ที่ เมษายน 08, 2021, 07:05:24 AM
-
เพิ่งลงงานกับน้องนามิมา ออกมานั่งที่ระเบียงกำลังจะกลับ เจอเพื่อนร่วมอุดมการณ์เลยนั่งคุยกัน พีอาร์เรียกน้องๆมาให้เพื่อนใหม่ดูเลยนั่งดูไปด้วย เกิดไปสะดุดตาน้องไอเดีย น้องก็น่ารักดีว่ะ ที่ชอบเลยคือหุ่นครับ เอวคอดแต่สะโพกผาย ผิวดูขาวสะอาด เห็นแล้วสับสนเลยใจนึงก็อยากแต่เพิ่งผ่านศึกหนักมา นั่งคิดสักแป๊บ เอาก็เอาบอกพีอาร์พี่ขอนั่งพักสักครึ่งชั่วโมง
ผ่านไปครึ่งชั่วโมง ส่งเพื่อนใหม่ขึ้นงานไปก่อน บอกพีอาร์ผมพร้อมแล้ว พีอาร์กิ๊ฟผู้น่ารักบอกน้องไปรอที่ห้องแล้วเดี๋ยวกิ๊ฟเดินไปส่งพี่ค่ะ ถึงน้องน้องรออยู่แล้วเลยแซวหลับไปรึยัง น้องยิ้มๆน่ารักครับ น้องพูดไม่เยอะแต่ชอบเวลาน้องยิ้มครับ คุยไปสักพักน้องบอกมาตั้งแต่เที่ยงเพิ่งได้งานพี่รอบแรกเนี่ย
:81: :81: :81: :81: :81:
ชวนน้องไปอาบน้ำ ปลอกเปลือกน้องออกมา บอกเลยของดีเลยครับ อกแท้น่าจะ33 ถือว่าดีเลยครับ เอวคอดสะโพกผายนี่แหล่ะทีเด็ด รอบที่แล้วเจอเกาเหลาแต่รอบนี่ต้องเข้าป่าดงดิบ555 โดยรวมบอดี้ถือว่าดีสมราคาเลยครับ ที่สำคัญน้องยังเด็กยังตึงเปรี๊ะ งานอาบน้ำปกติขอข้ามไปเลยครับ
เห็นน้องดูหวานๆที่ไหนได้พอโดนบิ้ว น้องก็ดูมีอารมณ์บุกคืนได้หนักกำลังดีไม่ได้บู๊มากแต่ได้ฟิวเด็กของขึ้น น้องหน้าหวานกล้าสบตาผมเลยจูบครับแต่ไม่มีลิ้นพัน แล้วก็ไซร้มาที่อกจนมาถึงป่าดงดิบ ถึงจะป่ารกแต่ก็สะอาดครับไม่มีกลิ่นอับ ทาสีได้ไม่มีปัญหา ทาแล้วน้องอารมณ์คงมา คราวนี้กลับมาจัดผมบ้างได้ฟิวดีครับ น้องทั้งไซร้ทั้งจุ๊บ แล้วมาจบที่สเป งานสเปก็ถือว่าใช้ได้ครับ
:032: :032: :032: :032: :032:
จนถึงเวลากระซิบบอกน้องพร้อมยัง น้องพยักหน้าแล้วรีบวิ่งไปหยิบเกราะมาสวมให้ ถามน้องชอบทำมั๊ย น้องบอกได้เลยให้น้องขึ้นก่อน ของน้องแน่นมากครับ น้องขึ้นให้งานโยกใช้ได้เลยครับ ผมก็มองหน้าน้องไปมือก็บีบไฟหน้าไปด้วย ฟินเลยครับ
พอน้องเหนื่อยผมก็ลุยบ้าง ทำมาสักพักยังรู้สึกแน่นจัง อาจจะน้องเป็นคนน้ำน้อยด้วยเลยต้องใช้เจลช่วยนิดหน่อย เวลาโดนน้องฟิวดีครับ สักพักน้องก็เสร็จไปก่อนรู้สึกได้ว่ามีน้ำมาครับเพราะก่อนหน้าค่อนข้างแห้ง ผมยังไม่เสร็จชวนน้องไปต่อท่าข้างหลัง ท่านี้ผมว่าดีครับเพราะสะโพกน้องผายสวยเห็นแล้วคึก มือผมก็บีบอกไปด้วย ทำไปสักพักก็ยังไม่เสร็จเห็นน้องทรุดแล้วเลยชวนกลับไปท่าเบสิค เติมเจลอีกนิด คราวนี้เน้นๆรักษาจังหวะให้คงที่ สาวยาวๆนิดผมก็เหนื่อยอยากเสร็จแล้ว สาวไปพักใหญ่น้องบอกพี่หนูใกล้อีกแล้ว เลยจัดการส่งน้องถึงสวรรค์ไปอีกรอบ แล้วผมก็ตามไปครับ
:84: :84: :84: :84: :84:
น้องไอเดีย ถือว่าสดใหม่แน่น เนื้อตัวดี งานฟิวดีมีอารมณ์ร่วม น่ามาซ้ำครับ
-
น้องน่ารักดี งานครบด้วย