New Kapooclub Webboard
Kapooclub Community => KapooClub (Homework) => ข้อความที่เริ่มโดย: vii2000 ที่ กุมภาพันธ์ 09, 2022, 11:33:16 AM
-
วันก่อนมีโอกาสไปกินข้าวกับเพื่อนย่านเสนา กินเสร็จเลยแวะไปชมน้องๆที่ร้านโดยไม่ได้จองใครไปกะว่าเจอถูกใจค่อยว่ากัน ไปถึงร้านก็มีน้องๆอยู่หลายคนเหมือนกัน เสียดายไม่เจอน้องๆที่ขึ้นประจำตอนแรกก็ว่าจะขอผ่านแล้ว แต่สุดท้ายก็ตัดสินใจลองน้องซาบะแล้วกัน เหตุผลเพราะชอบรอยยิ้มของน้อง
:86: :86: :86: :86: :86:
น้องซาบะดูสวย ดูหรูครับ หุ่นถือว่าดูดีเลย ทรงสูงเกือบ 170 ได้มั้ง ผิวอาจจะไม่ขาวมากแต่ถือว่าเนียนดีทีเดียวครับ แต่ที่ประทับใจคือรอยยิ้มน้องครับ เจอรอยยิ้มก็เลยโดนน้องตกเลย มาว่ากันถึงเนื้อตัวครับ อย่างที่บอกผิวน้องเนียนถึงจะไม่ขาวจั๊วะ แสดงว่าน้องดูแลตัวเองได้ดีครับ อกสวยขนาดกำลังสวยเลยครับ เหมาะกับหุ่นน้องมากครับ ขายาวเรียว ผมว่าบอดี้น้องถือว่าดีคนนึงเลยครับ แต่ที่ประหลาดใจคือน้องคุยเก่งมากครับ เรียกได้ว่าคุยเพลินคุยสนุกเลยครับ
:88: :88: :88: :88: :88:
ส่วนงานผมว่าออกแนวหวานๆครับ ไม่หวือหวา สเปรย์เปื่อยแต่ก็พอได้ครับ ทาสีได้ครับ ฟิวอารมณ์ร่วมก็ถือว่าโอเคครับ แต่ด้วยความสวยความเนียนของน้องก็พอช่วยส่งให้ผมไปถึงฝั่งได้เหมือนกันครับ
โดยสรุปน้องเป็นคนสวย ดูดี คุยเก่ง เนื้อตัวถือว่าดีมาก ผิวเนียน เรียกว่าระดับนางแบบหรือพริตตี้ได้เลยครับ ส่วนงานก็เป็นแนวกวานไม่ได้เป็นสายบู๊ครับ ถ้าชอบสวยเนียน งานหวานๆ ได้ดูของสวยก็ถือว่าได้ครับ
-
เดวไปไปลองกำลังกลับเข้าวงการละ