New Kapooclub Webboard
Kapooclub Community => KapooClub (Homework) => ข้อความที่เริ่มโดย: fittojung ที่ กันยายน 09, 2023, 02:29:56 PM
-
จำได้ว่าเคยเห็นน้องคนนี้แวบๆสมัยมาเริ่มทำงานที่นี่ใหม่ๆ แต่ก็ยังไม่มีโอกาสได้ขึ้นงานเลย พออยากจะเจอก็หาเวลาตรงกับเวลาน้องเข้าร้านไม่ได้สักที หลังได้ได้ความน้องมาช่วงค่ำๆบ่อย จนวันนึงมีโอกาสได้มาตอนค่ำ ได้ทำการจองไปะได้ไม่พลาดแต่ก็ยังได้รอบดึกรอบสุดท้าย แต่เพราะอยากเจอก็นั่งรอไปกว่า 2 ชม
:044: :044: :044: :044: :044:
ถึงเวลา น้องมาพาไปหาห้องหอกัน บอกเลยตัวจริงน้องน่ารักดูดีมาก น้องสูง 168 หน้าตาสวยน่ารัก รูปร่างดี อกทำมาก็จริงแต่ทำมาดีมาก เรียกได้ว่าแค่รูปร่างหน้าตา ผิวพรรณน้องก็รู้สึกประทับใจและดีใจที่ได้เจอและไม่เสียใจที่ต้องนั่งรอ
:81: :81: :81: :81: :81:
ส่วนงานถ้าคิดว่าสวยดูดีแล้วจะหยิ่ง ไม่ใช่เลย น้องใส่ใจบริการงาน รู้ใจหนุ่มๆอย่างเราอย่างกะแฟนกันเลย งานดีมากตามใจครับ เกือบจะสามประการกันเลย นานๆจะเจอน้องสวยๆหุ่นแบบนี้ ผมคงจะตื่นเต้นอยู่สักหน่อยเลยรู้สึกเกร็งๆ ทำไปได้ไม่ทันไร ผมก็อั้นไม่ไหว แตกไปก่อนแค่สองกระบวนท่า ถึงจะเสร็จแล้วแต่รู้สึกว่ายังอยากะมาเจอน้องอีก คงต้องหาโอกาสนัดอีกครั้ง