New Kapooclub Webboard
Kapooclub Community => KapooClub (Homework) => ข้อความที่เริ่มโดย: fittojung ที่ ธันวาคม 20, 2023, 07:21:07 PM
-
ช่วงนี้น้องใหม่ๆเยอะ พยายามแวะเวียนมาดูเผื่อถูกใจจะได้ลองน้องใหม่ๆบ้าง วันก่อนลงงานจากน้องอีกคนมาได้มีโอกาสเห็นตัวจริงน้องดาริน เสียดายน้องติดจองไม่งั้นคงได้ขึ้นอีกรอบ ไม่เป็นไรไว้ค่อยจองมาครั้งหน้า ในที่สุดก็มีโอกาสน้องเข้าเราว่างอย่างนี้ไม่ลังเล จองไปทันที
:044: :044: :044: :044: :044:
ถึงเวลาจองมาถึงร้านก่อนเวลานิดหน่อย น้องพร้อมอยู่แล้ว น้องดารินหน้าตาสวย หุ่นดี ผิวพรรณดี แม้ไม่ขาวโบ๊ะแต่ก็เนียน หุ่นไม่อ้วนไม่ผอมทรงกำลังดี กอดแล้วเต็มอ้อมแขนดี ไฟหน้าของแท้ไม่ได้ผ่านมีดหมอมา เต็มไม้เต็มมือ นานๆจะเจอแม่โคนมแท้ๆสักที หุ่นสูงกพลังดีแบบหุ่นนางแบบแต่ก็มีส่วนเว้าโค้ง ทีเด็ดคือสะโพกกำลังสวย สรุปบอดี้อย่างเพอเฟ็ค
:81: :81: :81: :81: :81:
ทีเด็ดน้องดารินคืองานดีมาก ตอนแรกนึกว่างานจะหวานๆ แต่งานครบสามประการ หากใครมองหางานครบงานดี คนนี้ตอบโจทย์ อารมณ์ร่วมโครตสุด ยิ่งถ้าน้องได้ขึ้นเอง ฟิวน้องดีมาก ที่พีคสุดคือตอนน้องเสร็จ เรียกได้ว่าอารมณ์น้องมาสุด อารมณ์แบบนี้ผมชอบสุดๆทำให้ฟิวขึ้นสุด หลังจากน้องสุดไปแล้ว ได้เวลาจัดการเอาคืนบ้าง ใส่ได้เต็มที่น้องรับการซอยได้พอสมควร เมื่อใกล้เสร็จไม่รอช้าตามที่คิดไว้ ขอพี่เข้าข้างหลังหน่อยนะ ใส่ไปเต็มที่สะโพกกลมๆเห็นแล้ว ทนไม่ไหว ในที่สุดผมก็แตกไปในกระบวนท่านี้ สุดท้ายกมดแรงแต่ฟินครับ