New Kapooclub Webboard

Kapooclub Community => KapooClub (Homework) => ข้อความที่เริ่มโดย: Tum3278 ที่ มิถุนายน 12, 2024, 11:26:19 PM

หัวข้อ: กลิ่นหอมละมุนชวนหลงใหล พร้อมกับงานดีๆ ที่ยังคงให้ 10 คะแนนเต็ม หลิน @เกอิชา
เริ่มหัวข้อโดย: Tum3278 ที่ มิถุนายน 12, 2024, 11:26:19 PM
หลังๆมานี้ เริ่มมีอะไรต่อมิอะไรหลายอย่าง ทำให้ไม่มีเวลาที่จะไปหาน้องๆ ที่สำนักเกอิชา
แต่เมื่อมีจังหวะเหมาะแล้ว ก็รีบบึ่งไปที่สำนักฯ ทันที

ระหว่างทางก็ไม่รู้จะเลือกใคร เพราะช่วงนี้ มีน้องใหม่ที่จะให้พี่ๆ คอยสอนงานอยู่พอสมควร

เมื่อจอดรถแล้วเอาตัวเข้าสำนักเรียบร้อย เจอ PR ถามว่า วันนี้ต้องการให้น้องคนไหนมาดูแล
ก็เลยบอกไปว่า น้องหลินว่างไหม

พอบอกว่าน้องหลินว่าง ก็ใจชื่นขึ้นมา เพราะยังติดใจลีลาการพาขึ้นสวรรค์ในท่ายืน รวมทั้ง การบริการที่มีเซอร์วิสมายด์ที่ดีเยี่ยมอยู่เสมอ

เมื่อน้องหลินออกมาต้อนรับ ก็ตกตะลึงถึงหุ่นของน้องที่ดูสวยเพรียวกว่าครั้งก่อนๆ  ยิ่งใส่ชุดนอนไม่ได้นอนซึ่งเป็นธีมประจำเดือนนี้แล้ว ทำให้รู้สึกคึกคักขึ้นมาในทันที 

หลังจากที่น้องเก็บรองเท้าเข้าตู้และพาเข้าไปในห้องแล้ว ก็มีการทักทายและมีการนัวกันหอมปากหอมคอพอให้หายคิดถึง
จากนั้น น้องหลินก็ไปเอาน้ำมาให้ พอดื่มน้ำไปได้สักจิบสองจิบ น้องหลินก็เริ่มเปิดเกมส์อย่างรวดเร็ว ด้วยการดึงเสื้อผ้าออก พร้อมกับคำพูดที่ชวนสยิว ไปๆมาๆ ก็เหลือแต่ตัวเปล่าๆ กันทั้งคู่ ก็เลยจัดการตามจังหวะที่สอดประสานกันเป็นอย่างดี โดยเริ่มตั้งแต่บนเตียง จนไปปล่อยน้ำในท่ายืนภายในห้องน้ำ

แต่สิ่งทำให้รู้สึกแปลกใจระคนประหลาดใจ นั่นก็คือ กลิ่นตัวที่หอมเหมือนกับดอกไม้ของน้องหลิน เพราะรู้สึกว่า มันหอมติดเนื้อตัวของน้องหลินมาก เมื่อออกปากถาม น้องหลินก็บอกว่า ‘อ๋อ หลินฉีดน้ำหอมมาละ เป็นไงบ้างค่ะ’ โอ้โฮ กลิ่นแบบนี้นี่ มีความรู้สึกอยากจะกินกลืนเธอทั้งตัว เพราะกลิ่นน้ำหอมที่น้องหลินปะพรมไปทั่วเรือนร่าง

จากนั้น งานสครัปเท้า และงานนวดทั้งหน้าหลังก็ยังคงทำได้ดีเช่นเดิม ซึ่งระหว่างนั้น น้องหลินก็พูดคุยรำลึกความหลังตั้งแต่เจอครั้งแรกจนถึงตอนนี้ ยิ่งฟังไปฟังมารู้สึกว่าน้องหลินจดจำรายละเอียดและบทสนทนาต่างๆ ซึ่งสร้างความประทับใจเป็นอย่างมาก ถือเป็นอีกหนึ่งเสน่ห์ของน้องหลินที่ทำให้รู้สึกฮีลใจเป็นอย่างยิ่ง

ตอนที่น้องหลินนวดหัวมือก็ซุกซนไปเล่นกับจุกซีนอลที่ชูชันขึ้นมา พอนวดหัวเรียบร้อยแล้ว ก็ขอเริ่มเกมส์ในยกสองบ้าง ก็เลยขอไล่หอมตัวน้องหลินที่หอมจากน้ำหอมที่น้องฉีด ถือเป็นกลิ่นที่ทำให้รู้สึกหลงใหล และตกในภวังค์เป็นอย่างมาก จากนั้นก็นัวกันไปตามสเต็ป โดยเฉพาะท่าเสมือนที่ทำให้รู้สึกเสียวซ่านเป็นอย่างมาก ยิ่งกลิ่นกายของน้องหลินที่มีน้ำหอมมาแนบชิดกันแล้ว รู้สึกฟินอย่างบอกไม่ถูก สุดท้าย น้องหลินก็จัดการจนทำให้น้องชายปล่อยน้ำออกมามากเหมือนกับยกแรก

ต้องบอกว่า คราวนี้น้องหลินสร้างความประทับใจให้เป็นอย่างมาก ไม่ว่าการจะเป็นการฉีดน้ำหอมที่สร้างเสน่ห์ให้พี่ๆ หลงใหลในกลิ่นน้ำหอมที่ผสมกับกลิ่นกายของน้อง การจดจำเรื่องราวในระหว่างที่ได้พบปะกันในครั้งก่อนๆ ทำให้รู้สึกว่า น้องหลินเอาใจใส่พี่ๆ ที่มาหาน้องหลินอยู่เสมอ  พร้อมกับงานบริการและการนวดที่ต้องบอกว่า .....

มี 10 คะแนนเต็ม ก็ให้ไปเลย 10 คะแนนเต็ม 10 คะแนนเต็ม 10 คะแนนเต็ม เหมือนเช่นเคย
หัวข้อ: Re: กลิ่นหอมละมุนชวนหลงใหล พร้อมกับงานดีๆ ที่ยังคงให้ 10 คะแนนเต็ม หลิน @เกอิชา
เริ่มหัวข้อโดย: เกอิชา ปากเกร็ด 0837049088 สุขไม่อั้น คุ้ม มีทอน ที่ มิถุนายน 12, 2024, 11:32:38 PM
(https://img5.pic.in.th/file/secure-sv1/-200.png)



ห้ามพลาด..! ของดี @ เกอิชา

"บริการทุกระดับ ประทับใจ สุขไม่อั้น คุ้มมีทอน"


@ สำนักเกอิชา การันตรี คุณภาพน้องๆ By PR.กิ๊ฟซ่า

...กล้าท้าพิสูจน์...


(https://img2.pic.in.th/pic/Logo-GEISHA.png) (https://www.kapooclubwebboard.net/forum/index.php?board=94.0)


สอบถามเพิ่มเติม

LINE : @gs8888
 

(https://img5.pic.in.th/file/secure-sv1/7E85C759-7B0E-4EA5-80BD-C5A7A2B7D7E3.png) (https://lin.ee/CtUtHAm)
(https://img5.pic.in.th/file/secure-sv1/27cefd3a-227911.gif) (https://lin.ee/CtUtHAm)


Tell: 0837049088  ,  0969944490


การเดินทางมายังร้านเกอิชา-สปา

(https://imgz.io/images/2024/03/10/Map-GEISHAc561a06b26984ce1.jpeg) (https://www.google.com/maps/place/%E0%B9%80%E0%B8%81%E0%B8%AD%E0%B8%B4%E0%B8%8A%E0%B8%B2+%E0%B8%AA%E0%B8%9B%E0%B8%B2/@13.9085533,100.5014042,15z/data=!4m2!3m1!1s0x0:0xe7c654622cc41385?sa=X&ved=2ahUKEwj7sMr03faDAxW42jgGHSlKBosQ_BJ6BAg2EAA)

คลิ๊กที่รูปลิ้งค์ google map ได้ค่ะ

(https://img2.pic.in.th/pic/--Gf.gif) (http://www.kapooclubwebboard.net/forum/index.php?board=94.0)
หัวข้อ: Re: กลิ่นหอมละมุนชวนหลงใหล พร้อมกับงานดีๆ ที่ยังคงให้ 10 คะแนนเต็ม หลิน @เกอิชา
เริ่มหัวข้อโดย: เกอิชา ปากเกร็ด 0837049088 สุขไม่อั้น คุ้ม มีทอน ที่ มิถุนายน 17, 2024, 01:04:24 PM

พี่มารับสิทธิ์การบ้านนี้แล้วนะค่ะ


ขอบคุณมากๆค่ะ