New Kapooclub Webboard
Kapooclub Community => KapooClub (Homework) => ข้อความที่เริ่มโดย: Pongzd ที่ สิงหาคม 25, 2024, 01:31:27 AM
-
ได้แต่ตามอ่านรีวิวว่าขาวสะท้อนแสง พอมาเห็นตัวจริงบากได้เลยว่าขาวตามนั้นเลยแถมเนียนมากๆ แต่ที่ตามมากับความขาวและเนียนเลยคือความเฟรนลี่ จะบอกว่าจากประสบการณ์ทั้งหมดที่เคยเจอมาน้องเป็นแรกเลยที่ทำให้รู้ว่าการบริการดีคืออะไร ขี้เล่นชวนคุยเกีงมาก เหมาะกับผมที่เป็นคนกล้าๆ กลัวๆ มาก
เปิดมาน้องก็ชวนคุยเลย ทำให้ลดความเกร็งลงไปเยอะมากๆ เลย เรียกได้ว่าชวนคุยสักพักนึงเลย ไม่ใช่ถ่วงเวลานะครับ แต่น้องอยากให้ลูกค้ามีความสุขจริงๆ ครับ พอเริ่มเข้าที่น้องก็ชวนไปอาบน้ำ เทคนิคการอาบน้ำก็อาจจะทั่วๆ ไป ถึงขั้นธรรมดา แต่ถ้าใครอยากได้พิเศษอะไร ผมว่าน้องจัดให้ได้ทุกท่าเลย จากนั้นน้องก็พาขึ้นเขียง เริ่มด้วยการกอดเลย ฟิลแฟนแบบ 1000% เลยเรียกได้ว่าไม่เคยเจอ :013: เนื่องจากเป็นคนแตกง่าย น้องก็ถามเลยว่าจะค่อยให้ทำไหม โอ๊ๆๆๆๆ :006: ถูกใจคนเสร็จไวมาก จากนั้นน้องก็ไม่เร่งเลย :045: ไปตามอารมณ์สุดๆ ถ้าอยากใส่ CD เมื่อไรก็บอกได้เลย พอน้องเริ่มร้องเพลงสดดันลืมยางมัดผม ผมเลยต้องเป็นยางมัดผมให้ สกิลดีมาก เร่่งได้ ช้าได้ตามสั่งทุกอย่าง จนไม่ไหวแล้วก็ขอให้น้องใส่ CD สุดท้าย แล้วน้องก็ WOT ก็ตามระเบียบฮะ คนเสร็จไว :004: น้องยังมีให้กำลังใจว่าอันนี้เสร็จช้าแล้ว 555 ช้าก็ช้าเชื่อครับ จากนั้นก็ไปล้างตัว แล้วก็ขอให้น้องนัวๆ ต่อ ก็นัวๆนวดๆ ไปจนน้องชายขึ้นมากอีกรอบ ก็เลยขอน้องเค้าทดสอบความอึดอีกครั้ง เลยถามน้องว่าชอบท่าไหนน้องบอกว่าขอท่าหมา ก็จัดไปฮะ คราวนี้ดีหน่อยพอได้ควบหมาบ้าง 555 ปกติมีแต่ควบม้า ก็ควบไปสักพักก็เรียบร้อยตามระเบียบ น้องอารมณ์ร่วมดีมาก แน่นมากบอกเลย
สรุป
หน้าตา 9.75 ขอโทษน้องนะพอดีพี่ชอบแบบหมวยๆ น้องติดไปทาง JP+คนไทยไปหน่อย
บริการ 10++++
รูปร่าง 10 แต่ถ้าคนชอบแบบเต็มๆ แน่นๆ อาจจะไม่ชอบ แต่แค่นี่ก็พอดีมือดีครับ
gf 10
ความน่ารัก 10
ปล. ตามที่เล่าเลย น้องทำให้รู้จักคำว่าบริการดีคืออะไรเลยอะ :004: ก็อยากทั้งแนะนำและไปอยากไปด้วยกันเพราะห่วงมาก :009: ถ้ามีโอกาสซ้ำแน่นอน
-
ยินดีด้วยที่เจอน้องที่ถูกใจนะครับ
คะแนนสูงปรี๊ดเลย :044:
-
คนนี้ชอบเหมือนกัน อิอิอิ ให้ top 5 ของปีนี้เรยย
-
คนนี้ชอบเหมือนกัน อิอิอิ ให้ top 5 ของปีนี้เรยย
น้องหายยาวเลย ได้ข่าวว่าไปไหนฝากบอกผมด้วยนะครับ :004: