New Kapooclub Webboard
Kapooclub Community => KapooClub (Homework) => ข้อความที่เริ่มโดย: โจวซิงซิง ที่ ธันวาคม 11, 2024, 11:11:43 AM
-
งานบุญ PR โทรมาบอกน้องเยอะมาใหม่ๆมาช่วยหน่อยราคา2000เดี๋ยวจะจัดโปรลดให้อีก เราก็เกรงใจไปช่วยหน่อยเดี๋ยวเสียน้ำใจ
NewสาวออฟฟิตAE
!!!ใหม่สาวออฟฟิตสวยAEไฟแรง ทำงานมันเหนื่อยเงินมันน้อยไม่พอshopping ขอลองมาทำพริตตี้สปา อายุ24 ปี สูง 163ซม. หนัก 49กก. สัดส่วน36-26-37 สาวสวยไฟแรง มาลองไม่มีแกงที่ป่าพริตตี้ ค่ะ
-
เจอตัวจริงบอกเลยดูดีกว่ารูปที่ร้านส่งให้อีก ขาวสวย ดูดี มีฐานะเลย ตามขึ้นงานกันเลยดีกว่า
-
ตัดมาที่ห้องเช็คของกันเลยดีกว่าครับ :92:
-
น้องเรียนพึ่งจบจาก มอรัฐดัง คณะนิเทศ เพื่อนแนะนำให้มาลองงานพริตตี้สปา เพราะว่าได้เงินง่ายแล้วเค้าแนะนำให้มาลองที่ร้านป่าพริตตี้ เพื่อนแนะนำว่าที่นี่เหมาะสำหรับน้องมาใหม่เริ่มทำ น้องบอกว่า ร้านเค้าจะคัดลูกค้าดีๆให้ ทให้เราไม่กลัว :92: ได้ยินคำนี้แอบสะดุ้งเล็กน้อย :92: ถอดแล้วนัวดีกว่า ไม่อยากพูดเยอะ :87:
-
น้องคนนี้นัวได้เต็มพิกัด จูบได้ อมสด ล้วงได้ อารมณ์ร่วมดี น้องบอกไม่แฟน เป็นลูกสาวคนเล็กพ่อหวงมาก แต่มีกิ้ก นานๆแอบแซ่บกับกิ้ก ไม่มีแฟนแบบถาวร
-
บอกเลยโครตประทับใจ ไม่รู้น้องมาอีกมั้ย แต่มั่นใจ ด้วยอารมณ์ร่วมใสใสซื่อๆและหน้าตาแบบนี้ ใครได้ลองก็ติดใจทั้งนั้น :92: :92: ของเค้าดีจริงคนนี้
-
+1มีรูปลับมั้ยครับ
-
สวย
-
+1 :038:
-
+1 ครับ
ชอบจังน้องทรงนี้
-
!!!!โปรโมชั่นล้วงไข่""ล้วงไข่รับส่วนทันที200/300/500 ลุ้นราคาถูกสุด แค่1500เท่านั้น ปีนึงจัดครั้งนึง
ลดทันที 200/300/500 บาท
https://youtube.com/shorts/k-n-0tytBrY?si=VhAEeT_xZZ7ydYwz
ลด ทุกคน นางไม้ นางฟ้า ไอเท็ม และ โมเดลลิ่ง ไม่ต้องรอใช้ครั้งหน้า กับร้านป่าพริตตี้ อรุณอมรินทร์ ซอย28 ตอนนี้มีที่จอดรถเพียบ ลองแวะดูได้ค่ะ ใครไม่ได้มานานแล้ว
ลดราคาแบบนี้แค่ปีละครั้ง 16 - 31 ธค.67นี้เท่านั้น ต้องลองแวะเข้าป่าพริตตี้ดูจะรู้ว่าอาการหลงป่าเป็นอย่างไร !!!
โทร 0928388245 แอดไลน์ paapretty
-
น่ารักน่าลิ้มลองมากเลยครับ
สาวออฟฟิต AE มีภาพน้องอีกไหมครับ
ขออนุญาตรับได้ไหมครับ