New Kapooclub Webboard
Kapooclub Community => KapooClub (Homework) => ข้อความที่เริ่มโดย: aekaekaek ที่ ธันวาคม 28, 2024, 03:46:28 PM
-
เด็กสาวขาวใสวัยย่าง20 :038:
สวัสดีฮะ กลับมาพบกับร้านเอพริลสปาย่านรังสิตอีกเช่นเคย วันนี้มีน้องเข้าใหม่มาอีกแล้ว เห็นว่ามาวันแรกเลย ได้คิวที่สอง ก็จัดไปฮะ ของกำลังสด จองไว้ก่อนเลยละกัน :002:
มาถึงร้านพีอาก็บริการดีเช่นเคย เรียกโชว์ตัวอีกซักรอบเพื่อความชัวร์ เพราะดูในไลน์มันไม่เห็นหน้า เลยต้องเช็คอีกรอบซักหน่อย
พอเห็นหน้าเห็นตัว บวกกับชุดที่ใส่มาเห็นแล้วใจสั่น เลยลั่นโปรจบไปเลย :048:
ชำระค่าผ่านทางเรียบร้อย ก็ถึงเวลาขึ้นห้องหอ น้องเดินมารับด้วยท่าทางยิ้มแย้มแจ่มใส น่ารักซะจริง
เข้าห้องมาก็พูดคุยทำความรู้จักกันซักหน่อย จะได้ไม่เกร็ง น้องคุยเก่งใช้ได้เลย เป็นสาวเหนือ พอมีประสบการณ์กับแฟนมาบ้าง แต่น้องบอกใช้ปากไม่เก่งนะ ไม่เป็นไรฮะเดี๋ยวพี่สอนให้ :048:
ว่าแล้วก็ไปอาบน้ำกันก่อน จะได้หอมๆสะอาดหมดจด แต่จริงๆตัวน้องก็หอมอยู่แล้วนะ อาบให้พอเป็นพิธี :034:
มาถึงกิจกรรมบนเตียง ก็จัดการชิมตามส่วนต่างๆจนอารมได้ที่ ก็จัดการสวมปลอกแล้วบุกสำรวจเรือนร่างสาวน้อยอย่างนุ่มนวล มีเสียงร้องด้วยความเสียวดังมาเป็นระยะอยู่ซักพัก จนจบภาระกิจกันไป
สรุปงาน
บริการ 10/10
หุ่น บางกรอบ 9/10
สเปรย์ 8.5/10
ช่วงล่าง 8.5/10